HOTLINE: 090 912 1111

Sử dụng tủ sắt đựng hồ sơ thế nào để sản phẩm có tuổi thọ trên 10 năm?

Tủ sắt đựng hồ sơ, tài liệu là một sản phẩm được đánh giá rất cao về mẫu mã, chất lượng cũng như độ bền chắc để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu chúng ta không biết cách sử dụng và bảo quản tủ đúng cách thì sẽ có thể đảm bảo tuổi thọ của tủ. Vậy nên thegioitusat.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng và bảo quản tủ sắt đựng hồ sơ đúng cách để nâng cao giá trị sử dụng của sản phẩm.

Chọn vị trí kê tủ sắt đựng hồ sơ phù hợp

Vẫn biết rằng tủ hồ sơ bằng sắt được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên có khả năng chống chọi được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Nhưng nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng tủ trên 10 năm thì bạn vẫn cần chọn một vị trí thuận lợi nhất để đặt tủ.

 

Theo đó thì chúng ta nên chọn những nơi khô ráo, thoáng mát, không bị ẩm thấp vì độ ẩm quá cao sẽ nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến lớn sơn của tủ, dễ gây ra tình trạng bị han gỉ. Đồng thời, chúng ta cũng không nên đặt tủ ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào vì nó sẽ làm cho lớp sơn bị khô, bong tróc…

Sử dụng tủ sắt đựng hồ sơ đúng cách

Để nâng cao tuổi thọ của tủ sắt đựng hồ sơ thì việc sử dụng tủ đúng cách là điều vô cùng quan trọng vì nó có ảnh hưởng lớn tới độ bền của sản phẩm. Cụ thể là bạn nên đựng những tập giấy nặng ở phía dưới, còn bên trên để trang trí hoặc đựng một số ít tài liệu mà thôi. Vì nếu bên trên tủ mà nặng, phần dưới nhẹ thì nó sẽ dồn lực xuống, làm cho kết cấu tủ sẽ dần yếu đi, lỏng lẻo gây biến dạng, hỏng tủ.

Ngoài ra, trong thời gian dài sử dụng thì bạn hãy cố gắng loại bỏ những tài liệu không cần thiết nữa để giảm tải trọng cho tủ. Vì lúc này tủ không còn được bền chắc như thời gian đầu mới mua nữa.

Thường xuyên vệ sinh tủ sắt đựng hồ sơ

Một điều cũng khá quan trọng để đảm bảo được độ bền của tủ hồ sơ sắt nữa là chúng ta cần chú ý vệ sinh tủ thường xuyên và đúng cách. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ tài liệu, giúp tủ luôn được sạch sẽ.

Nhưng khi vệ sinh thì bạn chỉ nên dùng khăn mềm ẩm và những chất tẩy rửa chuyên dụng chứ không nên dùng hoá chất quá mạnh sẽ làm hỏng lớp sơn bên ngoài tủ.

Với những cách sử dụng và bảo quản tủ hồ sách này thì các bạn chắc chắn sẽ kéo dài được tuổi thọ cho tủ hơn 10 năm. Nhưng bạn cần chú ý là hiện nay đã xuất hiện những dòng tủ sắt có chất lượng không đảm bảo. Vậy nên bạn hãy chọn mua tủ tại những đơn vị uy tín để có thể nâng cao được tuổi đời của tủ ngay từ khi mới mua tủ.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi