HOTLINE: 090 912 1111

So sánh tủ bảo mật 2 cánh khoá điện tử và tủ bảo mật 2 cánh khoá cơ

Tại các công ty, doanh nghiệp thì việc bảo vệ ngân sách, tài liệu, giấy tờ, quan trọng luôn là vấn đề phải được đặt lên hàng đầu. Và tủ bảo mật chính là một vật dụng cần thiết sẽ giúp chúng ta giải quyết được vấn đề này một cách tốt nhất. Và trong rất nhiều mẫu tủ bảo mật thì có 2 loại tủ được sử dụng phổ biến nhất là: tủ bảo mật 2 cánh khóa điện tử và tủ bảo mật 2 cánh khóa cơ. Sau đây chúng ta hãy cùng làm một phép so sánh nhỏ để bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

Ưu điểm của tủ bảo mật 2 cánh khoá điện tử

So với các mẫu tủ bảo mật khác thì tủ bảo mật 2 cánh khoá điện tử có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Thứ nhất là công nghệ khóa mã số điện tử giúp chúng ta thao tác mở khoá đơn giản hơn là chỉ việc nhập đúng dãy mã số khóa trên bảng số là được. Và khi bạn muốn thay đổi mã khoá để người khác không biết cũng rất dễ dàng. Đặc biệt, tủ bảo mật 2 cánh khoá điện tử có độ an toàn rất cao vì khi bạn nhập sai quá 3 lần thì mạch điện của tủ sẽ tự ngắt và vô hiệu hóa thao tác mở tủ.

Tuy nhiên, nó cũng có nhược điểm là nếu quên mã số thì sẽ không mở được và bàn phím số thường hay bị mờ sau thời gian dài sử dụng. Nhưng nói chung thì đây cũng là mẫu tủ bảo mật tối ưu cho người dùng vệ độ bảo mật, an toàn, mẫu mã lại phong phú, giá thành hợp lý.

Ưu điểm của tủ bảo mật 2 cánh khoá cơ

Tuy rằng với sự phát triển của nhiều mẫu sản phẩm hiện đại khác nhưng tủ bảo mật 2 cánh khoá cơ vẫn rất được ưa chuộng. Tuy chúng không có kiểu dáng đẹp mắt nhưng sản phẩm này vẫn có được nhiều chức năng hiện đại.

Cụ thể là chúng có độ bảo mật cao nhờ có hệ thống khóa phức tạp yêu cầu người dùng phải có thao tác chính xác mới có thể mở khóa được. Tủ bảo mật 2 cánh khoá cơ còn có thể cài mật khẩu 1 hoặc 3 mã số để tăng tính khó khăn đề phòng trường hợp có người dò mã. Ngoài ra, nó còn có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài khi bạn chọn được đúng loại tủ có chất lượng đảm bảo.

Theo quan sát của thegioitusat.com thì tủ bảo mật 2 cánh khoá cơ thường phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hơn. Còn tủ bảo mật 2 cánh khóa điện tử lại thích hợp với những công ty, doanh nghiệp có quy mô lớn. Bởi vì tủ bảo mật khóa điện tử có tính bảo mật, chuyên nghiệp cao hơn so với khoá cơ. Tuy nhiên, các bạn cũng cần dựa vào ngân sách, mục đích sử dụng để có lựa chọn chính xác hơn nhé. Nếu còn có thắc mắc gì thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi