HOTLINE: 090 912 1111

Setup không gian phòng chờ sao mà thiếu ghế băng chờ được

Ghế băng chờ được lắp đặt rất nhiều ở các không gian phòng chờ như nhà ga, phòng chờ sân bay, trường học và bệnh viện hay tại các doanh nghiệp, công ty. Ghế băng chờ hiện nay được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau và mỗi mẫu ghế băng chờ sẽ thích hợp với một không gian khác nhau. Vì thế mà quý khách có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây để sử dụng ghế băng chờ cho từng không gian sao cho phù hợp nhất.

Chọn ghế băng chờ cho không gian công cộng hay trường học

Ở các điểm chờ xe buýt thì bạn có thể lựa chọn dòng ghế băng chờ bằng nhựa được thiết kế với chân sắt, mặt ghế bằng chất liệu nhựa cứng, lưng ghế có thiết kế uốn cong theo hình dáng lưng người, giúp người ngồi có tư thế thoải mái hơn.

Chọn ghế băng chờ cho các doanh nghiệp

Những không gian này không quá lớn mà cũng không quá nhỏ. Nên những mẫu ghế băng chờ mặt nhựa là sự lựa chọn phù hợp nhất. Trong các doanh nghiệp thì chúng ta có thể lắp đặt các mẫu ghế băng chờ ngoài hành lang hay bên ngoài phòng chờ tuyển dụng hoặc ngoài phòng tiếp khách.

Chọn ghế băng chờ có bệnh viện và sân bay

Phòng chờ ở sân bay và bệnh viện là không gian rộng lớn và cũng có nhiều người sử dụng. Cho nên, chúng ta nên chọn mẫu ghế băng chờ inox hay inox bọc da với băng ghế là 5 chỗ ngồi để mang lại sự thuận tiện.

Mặt ghế là thép cao cấp được phun sơn tĩnh điện hay chúng ta có thể chọn ghế được bọc da để mang lại sự êm ái và thoải mái cho người dùng. Cùng tham khảo một số mẫu ghế băng chờ dưới đây nhé.

Mẫu ghế băng chờ GC14-05

Được thiết kế với 5 chỗ ngồi, chất liệu cao cấp và thường sử dụng cho các nơi công cộng như phòng tiếp dân, phòng vé, sân bay hay phòng chờ khám bệnh. Khung chân ghế được làm bằng chất liệu thép mạ crom dày 2.0mm và có thiết kế thêm chân tăng chỉnh. Mặt ngồi của ghế là tôn đột lỗ, thoáng khi sơn tĩnh điện bề mặt dày 1.5mm chống gỉ sét và dễ dàng vệ sinh.

Mẫu ghế băng chờ GC15-05

Ghế được thiết kế với 5 chỗ ngồi có sử dụng tay và tựa lưng. Khung ghế bằng chất liệu thép mạ Crom và có thiết kế thêm chân tăng chỉnh thêm chiều cao phù hợp. Mặt ghế băng chờ này được bọc da nên đã mang lại sự êm ái cho người ngồi, chất liệu cao cấp nên có khả năng chống ẩm mốc, dễ dàng vệ sinh. Lưng và đệm ghế là tôn đột lỗ sơn tĩnh điện bề mặt được bọc da PU.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu mua ghế băng chờ để setup cho không gian phòng chờ thì những mẫu ghế băng chờ trên đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Quý khách quan tâm hay có nhu cầu đặt mua các mẫu ghế băng chờ này thì hãy liên hệ với chúng tôi qua trang site: thegioitusat.com để được nhân viên tư vấn miễn phí và đặt mua hàng nhanh nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi