HOTLINE: 090 912 1111

Sếp mệnh gì sẽ thích hợp với những nội thất làm từ kim loại

Ông bà ta xưa có câu “Mua nhà chọn hướng, sửa nhà thì chọn tuổi” để đề cao tính phong thủy đến cuộc sống và trong công việc của chúng ta. Mỗi người có cung mệnh khác nhau thì chính nội thất sẽ truyền tải sinh khí và mang đến những điều may mắn. Nhiều bạn thắc mắc rằng sếp thuộc mệnh gì sẽ hợp với nội thất kim loại? Câu trả lời chính là người thuộc mệnh Kim. Muốn biết vì sao thì các bạn hãy cùng cửa hàng nội thất trực tuyến giá rẻ thegioitusat.com tham khảo bài viết này nhé.

Tính cách đặc trưng của người thuộc mệnh Kim

Điểm đặc trưng của người mệnh Kim là họ có tính độc đoán và vô cùng cương quyết nên một khi đã quyết định làm việc gì đó thì họ sẽ theo đuổi cho đến cùng. Họ thường là những người tổ chức giỏi, độc lập mọi thứ nên việc quá tự tin vào bản thân nên khiến họ kém linh động mặc dù nếu như thay đổi thì có thể sẽ thành công hơn. Họ rất nghiêm túc nên không muốn nhận sự giúp đỡ từ những người khác trong bất kì trường hợp nào.

 

Màu sắc phù hợp với người mang mệnh Kim

Các bạn cần chọn các tone màu đất như nâu đất hoặc là màu vàng hoàng thổ và những gam màu tương hợp với mệnh Kim như là màu trắng, màu ghi.

Các bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu sáng cùng với những sắc màu ánh kim, ngoài ra có thể kết hợp với tông màu nâu, vàng khi lựa chọn xe cộ sẽ giúp cho người mệnh Kim thêm thành đạt, gặp được nhiều may mắn, sự hưng thịnh và niềm vui cho họ. Màu sắc tương khắc thì nên tránh là màu hồng, màu đỏ vì những màu này thuộc về Hỏa mà Hỏa thì khắc với Kim nên các bạn cần nhớ nhé.

Chất liệu phù hợp với người thuộc mệnh Kim

Các kim loại đều được hình thành từ các lớp đất đá, khoáng vật và được hình thành trong khoảng thời gian rất là dài. Thổ sinh kim nên người mệnh Kim nên chọn các vật dụng làm từ thiên nhiên có màu nâu đất hoặc vàng thổ ngoài ra những vật dụng có màu ánh kim, màu trắng cũng hỗ trợ rất nhiều cho người mệnh Kim.

Những người mệnh Kim cần tránh các đồ phong thủy màu đỏ, hồng… và các đồ dùng liên quan đến nước. Họ nên sử dụng các đồ vật làm từ gỗ nhưng không được để chất liệu này chiếm phần lớn diện tích. Để trung hòa thì các bạn nên kết hợp nội thất từ gỗ và kim loại thì điều đó sẽ mang lại may mắn, tăng thêm vận khí tốt cho gia chủ đấy.

Các bạn đã có thể biết nội thất văn phòng kim loại đã phù hợp với sếp mệnh gì rồi đúng không nào? Hy vọng các bạn sẽ tìm và mua được những mẫu sản phẩm nội thất kim loại phù hợp với đầy đủ các công năng để phục vụ cho công việc của họ tại thegioitusat.com.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi