HOTLINE: 090 912 1111

SAMSUNG BẮC NINH

Càng sử dụng các sản phẩm tủ sắt, khách hàng càng nhận ra được những giá trị thiết thực mà những sản phẩm này mang lại trong đời sống cũng như công việc. Các sản phẩm tủ sắt phổ biến hiện nay có thể kể đến: tủ sắt tài liệu, tủ locker sắt nhiều ngăn, tủ sắt đựng đồ, tủ sắt đựng quần áo,…Các công ty, doanh nghiệp lớn cũng lựa chọn cho mình những sản phẩm tủ sắt để tối hóa văn phòng và phục vụ tốt nhất cho không gian làm việc của các nhân viên.

Các sản phẩm tủ sắt có thể lựa chọn cho không gian văn phòng

Nhiều người cho rằng tại các văn phòng hiện nay sẽ không cần đến một chiếc tủ tài liệu bởi các thông tin, tài liệu được lưu trữ trên các server, các ổ của máy tính. Tuy nhiên, các tài liệu in giấy vẫn được rất nhiều công ty, doanh nghiệp trưng dụng nên nếu không được bảo quản kỹ lưỡng thì chúng sẽ rất dễ bị hỏng hoặc thất lạc. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc tủ tài liệu thật tốt, bền và đẹp.

Bên cạnh tủ tài liệu sắt,tủ locker sắt cũng là một trong những sản phẩm không thể thiếu tại các văn phòng. Công ty bạn dù có quy mô nhỏ, vừa hay lớn thì thường mỗi phòng cũng sẽ có quy mô từ 5 đến 20 người. Mỗi người sẽ đều có những đồ cá nhân riêng nếu đặt tại vị trí làm việc thì sẽ khá tốn diện tích và mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, sẽ tốt hơn rất nhiều nếu chúng ta có một sản phẩm có thể giúp nhân viên của bạn quản lý và sắp xếp tốt hơn đồ cá nhân của họ.

Tủ locker sắt nhiều ngăn là sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho các văn phòng có nhiều nhân viên hoặc không gian làm việc nhỏ. Thường mỗi ngăn tủ sẽ được đánh số riêng, có chìa khóa riêng nên rất dễ quản lý đồ đạc.

Ngoài ra, đối với nhiều văn phòng, nhân viên còn có nhu cầu sử dụng các loại tủ quần áo. Do tính chất công việc, nhân viên cần phải treo quần áo, trang phục,…Chính vì vậy, một chiếc tủ quần áo cũng khá có giá trị sử dụng tại các văn phòng.

Thế giới tủ sắt GOVI đồng hành cùng văn phòng của bạn

Dù doanh nghiệp, công ty của bạn có quy mô nhỏ, vừa hay lớn thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm tủ sắt đều rất lớn. Tuy thuộc vào quy mô công ty, họ đặt hàng với số lượng tương ứng. Thế giới tủ sắt GOVI đón đầu xu hướng nên chúng tôi tập trung vào cung cấp hàng loạt các mẫu tủ sắt sử dụng cho văn phòng.

sum-sung

Khách hàng đặt đơn với quy mô dự án, số lượng lớn, chúng tôi vẫn có thể tập trung cung cấp với sự đảm bảo sản phẩm hoàn toàn gióng nhau, đồng đều về chất lượng cũng như hình thức. Do đó, nếu bạn là khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn GOVI chúng tôi cho các dự án của mình.

Gần đây, chúng tôi vừa hoàn thành hợp đồng với đối tác Samsung Bắc Ninh. Sự uy tín của chúng tôi đã được đối tác tin tưởng và lựa chọn. Samsung Bắc Ninh đặt hàng với  số lượng lớn tủ sắt tại GOVI. Đối tác cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng khi sử dụng tủ sắt của chúng tôi.

Các đơn hàng đặt số lượng lớn sẽ được chúng tôi hỗ trợ và có sự điều chỉnh thích hợp nhất. Do đó, khách hàng càng mua sản phẩm số lượng lớn càng nhận được nhiều giá trị từ đơn vị cung cấp GOVI.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi