HOTLINE: 090 912 1111

Phong thủy đặt tủ quần áo giúp gia chủ khỏe mạnh, may mắn

Tủ quần áo là một trong những vật dụng nội thất thiết yếu trong mỗi một gia đình với công dụng lưu trữ, sắp xếp quần áo gọn gàng, ngăn nắp hơn. Bên cạnh việc chọn được một chiếc tủ quần áo chất lượng thì đặt tủ như thế nào tốt cho phong thủy nhất cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên ngay sau đây, thegioitusat.com sẽ

Hướng dẫn đặt tủ quần áo hợp phong thủy

Để có thể nhận được may mắn và tăng tài lộc cho gia chủ thì các bạn có thể đặt tủ tài liệu theo gợi ý như sau:
Nên đặt tủ quần áo quay mặt về hướng tây hoặc hướng bắc là hướng về phía mặt trời sẽ mang đến cảm giác thoải mái, tăng vượng khí cho căn nhà.

Thông thường, tủ quần áo thường được bố trí trong phòng ngủ nên các bạn hãy đặt tủ quần áo về phía bên trái giường càng nhiều càng tốt. Vị trí này sẽ giúp duy trì được dương khí mạnh mẽ, mang đến sự thịnh vượng và giúp gia đình nhận được nhiều may mắn, tài lộc. Ngoài ra, các bạn nên đặt tủ quần áo cách giường ngủ một khoảng nhất định để thuận tiện cho sinh hoạt và khi sử dụng, tránh va đập khi đi lại, lên xuống giường.

Nếu trong trường hợp, phòng ngủ của bạn có thiết kế thêm phòng tắm đối diện với giường ngủ thì có thể dùng tủ quần áo để ngăn chia. Bởi vì khí của phòng tắm không tốt cho sức khỏe của bạn. Cho nên nếu dùng tủ quần áo để ngăn cách thì sẽ làm cho phúc khí trong phòng ngủ được hài hòa hơn và giúp cho gia chủ có được sức khỏe tốt hơn

Lưu ý đại kỵ khi đặt tủ quần áo

Hiện nay, có rất nhiều mẫu tủ quần áo được thiết kế gắn gương ngay trên cánh tủ để tăng thêm sự tiện nghi cho người dùng. Nhưng các bạn cần chú ý không được đặt phần gương tủ đối diện với giường ngủ vì đây là điều đại kỵ. Theo phong thủy thì tấm gương sẽ phản chiếu ánh sáng không tốt cho sức khỏe con người, dễ gây suy nhược thần kinh, mất ngủ. Hơn nữa, nếu gương đối diện với giường ngủ, khi bạn mới ngủ dậy thì tâm trạng vẫn còn khá mơ màng nên sẽ dễ bị dọa khi thấy bóng của mình trong gương.

Đặc biệt, tủ quần áo cũng không nên được kê ở vị trí đầu giường để các bạn khi nằm ngủ có thể được thư giãn, thoải mái hơn. Nếu để tủ trên đầu giường thì sẽ khiến cho tinh thần bạn trở nên nặng nề hơn, không khiến người nằm bị bức bối.

Với những thông tin mà thegioitusat.com vừa tư vấn thì các gia chủ sẽ có thể chọn được vị trí tốt cho phong thủy nhất để đặt tủ quần áo. Như vậy thì các bạn sẽ có thể nhận được nguồn năng lượng tốt, mang lại sự may mắn và khỏe mạnh, bình yên cho gia đình.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi