HOTLINE: 090 912 1111

Phòng tập gym không thể thiếu những mẫu tủ locker sắt 20 ngăn trở lên

Trong các phòng tập gym thì khu vực phòng thay đồ sẽ có nhiều kích thước khác nhau, ở khu vực này ngoài việc lắp đặt nhà vệ sinh và phòng tắm ra thì hệ thống tủ locker chứa đồ cho các thành viên là rất cần thiết. Đặc biệt, các phòng tập gym không thể thiếu những mẫu tủ locker sắt 20 ngăn trở lên. Cùng thegioitusat.com tham khảo những mẫu tủ này nhé để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mẫu tủ locker sắt 20 ngăn LK20

Mẫu tủ locker sắt LK20 này được chia 20 ngăn riêng biệt, các khoang tủ có kích thước bằng nhau và được khóa bằng một ổ khóa riêng. Cánh tủ được thiết kế móc khóa ngoài và ô thoáng. Tủ được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện nên có khả năng chống han gỉ.

Với thiết kế đa năng vừa có thể được dùng để làm tay nắm cửa, giúp đóng mở cửa dễ dàng. Vừa có thể sử dụng như một ổ khóa an toàn, giúp tăng tính bảo mật.

Tủ locker sắt này được thiết kế thêm các khe thông gió phía trên cánh tủ giúp cho các đồ dùng trong tủ không bị ẩm mốc.

Mẫu tủ locker sắt 30 ngăn LK30

Tủ được thiết kế với các đợt cố định chắc chắn, chia thành các ô nhỏ nên rất thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu và đồ đạc. Tủ LK30 có thiết kế ổ khóa bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA không lo bị rỗng nứt. Đặc biệt, tủ được thiết kế thêm các khe thông gió phía trên cánh tủ sẽ giúp cho đồ đạc trong tủ không bị ẩm mốc.

Được sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại của Nhật Bản nên bề mặt tủ luôn láng mịn. Mỗi ngăn của tủ locker có một ô riêng, có thể để treo thẻ tên hay các số thứ tự.

Mẫu tủ locker sắt 50 ngăn LK50

Mẫu tủ LK50 được thiết kế với 50 ngăn riêng biệt, mỗi ngăn có thiết kế một ổ khóa và lỗ thông gió riêng. Tủ được thiết kế rất chắc chắn với lớp sơn tĩnh điện phủ bên ngoài giúp tủ chống được các tác động của môi trường. Mẫu tủ LK50 có kích thước: Cao 1830mm x Rộng 1000mm x Dài 350mm nên có thể chứa rất nhiều đồ dùng và tư trang.

Ngoài ra, tủ LK50 có thiết kế ổ khóa bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA nên không lo bị rỗng nứt.

Với những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp cho các bạn phần nào hiểu hơn các mẫu tủ locker 20 ngăn trở lên luôn là sự lựa chọn không thiếu của các phòng tập gym. Bên cạnh đó, nếu như bạn đang tìm kiếm các mẫu tủ locker 20 ngăn trở lên thì một trong các mẫu tủ vừa được chúng tôi giới thiệu đang là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay cho không gian tập gym của bạn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi