HOTLINE: 090 912 1111

Phiên bản mẫu tài liệu sắt khác của TL07

Tủ tài liệu là nơi giúp lưu trữ tất cả tài liệu, hồ sơ, sổ sách quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, mỗi văn phòng hiện đại không thể nào thiếu đi mẫu tủ tài liệu sắt này. Nếu các bạn đã biết mẫu tủ tài liệu sắt TL07 đang là sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay, thì có một phiên bản của mẫu tủ tài liệu này cũng đang được khách hàng lựa chọn nhiều. Đây là mẫu tủ nào? Mời các bạn hãy cùng tham khảo phiên bản của mẫu tủ TL07 này.

Phiên bản của mẫu tủ TL07 là mẫu tủ TL07L

Dòng tủ tài liệu này là phiên bản của TL07 đã mang lại sự an toàn và tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc. Tủ có 3 đợt di động, phân chia thành các ngăn giúp phân chia không gian cất đồ dùng và mỗi đợt được cố định bởi chốt nhựa. Cánh cửa kính của tủ tài liệu TL07L được viền sắt nên rất chắc chắn.

Thiết kế cánh lùa với đường trượt rất linh hoạt, tiện lợi khi sử dụng. Cánh kính có thể kéo sang hai phía dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi khi sử dụng.

Tủ được làm bằng chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện chống han gỉ, bền màu và có kết cấu vững chắc. Kính của tủ được làm bằng chất liệu cao cấp nên hạn chế nứt vỡ, hai cánh kính lùa được thiết kế chung ổ khóa bảo mật, giúp đảm bảo an toàn cho việc cất giữ đồ đạc.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL07-T

Được thiết kế với màu trắng sang trọng, kiểu dáng thấp nên phù hợp với không gian nhỏ gọn. Tủ gồm có 2 cánh kính trong suốt, 2 đợt cố định chắc chắn và được chia làm 3 khoang, phù hợp với rất nhiều không gian văn phòng.

Tủ TL07-T có 2 cánh kính trong suốt có viền sắt càng tăng thêm tính hiện đại cho sản phẩm, chất liệu kính cao cấp nên có khả năng chống nứt vỡ. Các đợt cố định giúp không gian để đồ dùng được phân chia thêm dễ dàng và chắc chắn. Tay nắm của tủ được làm bằng thép mạ Crom chống han gỉ, thuận tiện cho việc mở và đóng cửa.

Chìa khóa tôi cứng không gỉ được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA không nứt rỗng và rất dễ thay thế khi bị hỏng. Ngoài ra, mẫu tủ này được thiết kế thêm chốt khóa cánh trái, giúp tài liệu luôn được đảm bảo.

Hệ thống kính được gắn chặt bởi nhiều ke, nhưng tháo lắp rất dễ dàng bởi các chốt ốc. Và mẫu tủ TL07-T cũng là phiên bản của mẫu tủ TL07.

Qua những chia sẻ này. Hy vọng, sẽ giúp quý khách biết được phiên bản mẫu tủ tài liệu khác của TL07. Nếu như quý khách muốn sở hữu một trong các mẫu tủ trên đây thì quý khách hãy liên hệ với thegioitusat để được trải nghiệm và đặt mua tủ trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, khi mua tủ sắt tài liệu tại đây quý khách không phải lo lắng mua phải mẫu tủ kém chất lượng, bởi chúng tôi luôn có giấy bảo hành và bảo trì nên quý khách yên tâm.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi