HOTLINE: 090 912 1111

Phiên bản ấn tượng khác của tủ tài liệu TL01 bán chạy số một tại GOVI 

Một trong những lý do để khách hàng tin tưởng và tìm đến nội thất Govi khi muốn mua tủ tài liệu đó chính là tại đây có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong phú. Cụ thể như là chỉ từ một mẫu tủ tài liệu TL01 mà chúng tôi đã thiết kế ra nhiều phiên bản khác nhau để đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Sau đây, các bạn hãy cùng tham khảo qua một số mẫu phiên bản khác vô cùng ấn tượng của tủ tài liệu TL01 này nhé.

Mẫu tủ tài liệu TL01T

Tuy rằng tủ tài liệu TL01T cũng là một phiên bản của tủ tài liệu TL01 nhưng nó không có điểm gì khác biệt cả về chất liệu, cấu tạo, kiểu dáng. Theo đó thì mẫu tủ này cũng được thiết kế với 2 khoang chia làm 3 đợt ở trên với cánh kính mở, còn khoang dưới có 2 cánh mở bằng sắt kín.

Điểm khác biệt của phiên bản tủ tài liệu sắt TL01T này là  nó được phun sơn tĩnh điện màu trắng sáng nổi bật. Nhờ có gam màu này mà tủ tài liệu sắt TL01T sẽ mang tới cho không gian sự thoáng đãng cùng vẻ đẹp trang nhã, lịch sự hơn.

Mẫu tủ tài liệu TL01L

Mẫu tủ tài liệu TL01L là một trong những phiên bản cũng rất được yêu thích của mẫu tủ tài liệu TL01. Nó cũng được thiết kế với 2 khoang chính có 2 cánh kính và 3 ngăn ở trên, khoang dưới là 2 cánh kín dạng mở.

Điểm khác biệt giữa hai mẫu tủ này là cánh cửa khoang trên của tủ tài liệu TL01 là cánh mở, còn với tủ tài liệu TL01L lại là cánh lùa. Nhờ thiết kế này mà chúng ta có thể tiết kiệm được không gian sử dụng tủ một cách tối ưu nhất. Do đó mà tủ tài liệu TL01L rất thích hợp với không gian văn phòng có diện tích chật hẹp.

Mẫu tủ tài liệu TL01K

Về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu thì mẫu tủ tài liệu TL01K hoàn toàn tương đồng với mẫu tủ TL01. Theo đó thì tủ được thiết kế với dạng tủ cao, nhỏ gọn với chất liệu sắt cao cấp phun sơn tĩnh điện màu ghi sáng đặc trưng.

Tuy nhiên, về cấu tạo thì tủ tài liệu TL01K có thiết kế đổi mới hơn so với tủ TL01. Cụ thể là nó được thiết kế với 2 khoang cánh kính mở ở trên, 2 ngăn kéo ở giữa và 2 ngăn cánh kín mở phía dưới. Với thiết kế này thì các bạn sẽ có thể dễ dàng phân loại và lưu trữ được nhiều tài liệu khoa học, tiện lợi hơn.

Hiện tại, chúng tôi còn có rất nhiều mẫu tủ khác là phiên bản khác của tủ tài liệu TL01, các bạn hãy truy cập vào trang web thegioitusat.com để tham khảo thêm nhé. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao mà các mẫu sản phẩm này còn có chất lượng rất đảm bảo nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi