HOTLINE: 090 912 1111

Phân loại những dòng tủ tài liệu sắt phổ biến trên thị trường hiện nay

Tủ tài liệu sắt ngày càng tăng cao trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, tủ tài liệu sắt có nhiều mẫu mã, chủng loại phong phú. vậy nên để giúp quý khách hiểu hơn hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý khách phân loại các mẫu tủ tài liệu sắt thông dụng nhất để quý khách cùng tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp.

Tủ tài liệu sắt thiết kế với hai cánh lùa

Tủ tài liệu sắt 2 cánh lùa là mẫu tủ có 2 cánh có thiết kế kiểu đẩy gọn sang 2 bên chứ không đóng mở như cánh tủ thông thường. Cánh tủ được thiết kế bánh xe trên nóc, mở bằng cách trượt sang ngang giúp tiết kiệm không gian sử dụng. Bên trong mẫu tủ này có 2 khoang được chia làm 3 đợt rất thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu.
Ngoài có kích thước có chiều cao lớn thì tủ có 2 cánh lùa dạng thấp. Đây là mẫu tủ rất phù hợp cho văn phòng có diện tích hạn chế.

Tủ tài liệu sắt thiết kế cánh mở

Đối với tủ tài liệu sắt cánh mở được chia thành nhiều loại khác nhau. Ví dụ như tủ 2 khoang, 3 khoang và 4 khoang với kiểu dáng cũng như mẫu mã rất phong phú.

Điểm chung của mẫu tủ tài liệu sắt này là được thiết kế nhiều ngăn, đợt tủ giúp người dùng phân chia tài liệu dễ dàng hơn. Và cũng tùy vào nhu cầu lưu trữ giấy tờ và diện tích văn phòng mà chúng ta chọn tủ có thiết kế phù hợp.

Mẫu tủ tài liệu sắt cánh thấp

Khác với các mẫu tủ tài liệu sắt khác mẫu tủ thấp này có kích thước nhỏ. Nên tủ sẽ là giải pháp tốt nhất cho văn phòng nhỏ hẹp. Mẫu tủ này được thiết kế với 2 buồng cánh mở hay cánh lùa và bên trong tủ được chia thành 1 đợt với 2 ngăn vô cùng tiện lợi.

Mẫu tủ tài liệu sắt đựng file hồ sơ

Mẫu tủ này được thiết kế không có cửa thiết kế theo kiểu hình vuông đứng dọc, chia thành nhiều ngăn và tầng kéo dài từ trên xuống. Mẫu tủ này thích hợp để đựng tài liệu, hồ sơ và các tài liệu dạng kẹp file. Đặc biệt, mỗi ngăn tủ được chia thành nhiều ô riêng để người dùng có thể phân chia các file tài liệu một cách khoa học và dễ dàng.
Bên cạnh đó, tủ có kích thước nhỏ gọn, thích hợp dùng cho văn phòng có diện tích hẹp và khi cần chia hồ sơ thành nhiều loại khác nhau.

Dựa vào những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên về việc phân loại những dòng tủ tài liệu sắt phổ biến trên thị trường nội thất hiện nay. Quý khách đang muốn chọn mua một trong các mẫu tủ đựng tài liệu sắt trên đây thì quý khách hãy liên hệ với thegioitusat.com để đặt mua sản phẩm với mức giá thành ưu đãi nhất. Đặc biệt, khi mua bất cứ dòng nội thất nào tại đây quý khách đều nhận được chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ lắp đặt và vận chuyển miễn phí trong phạm vi khu vực nội thành.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi