HOTLINE: 090 912 1111

Những mẫu tủ tài liệu trắng cho một văn phòng tinh tế

Từ trước tới nay thì những vật dụng nội thất màu trắng luôn là sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Vì những đồ nội thất màu trắng sẽ giúp không gian của chúng ta trông sạch sẽ và trẻ trung hơn rất nhiều. Đó là lý do mà thegioitusat.com đã thiết kế một số mẫu tủ tài liệu màu trắng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo nên một không gian hiện đại, năng động hơn.

Lợi ích của việc sử dụng tủ tài liệu màu trắng

Một trong những ưu điểm lớn nhất của tủ tài liệu màu trắng là giúp chúng ta có cảm giác không gian rộng lớn hơn kích thước thật. Vì thế, sản phẩm này rất phù hợp với những không gian văn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Thứ hai là những chiếc tủ sắt màu trắng còn tạo nên sự nổi bật cho không gian vì chúng còn có thể dễ dàng phối màu với các nội thất khác. Hơn nữa, chúng còn mang tới nét đẹp tinh khiết, trang nhã cho tủ. Nhờ đó mà có thể tạo nên một không gian văn phòng chuyên nghiệp, năng động hơn.

Những mẫu tủ tài liệu trắng hiện đại của thegioitusat.com

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn thì thegioitusat.com xin giới thiệu một số mẫu tủ tài liệu sắt màu trắng đẹp mắt sau đây.

1. Mẫu tủ tài liệu sắt màu trắng TL01L-T.

Đây là mẫu tủ có thiết kế gồm 2 cánh kính, 2 đợt di động, 2 tay nắm sắt mạ, 1 khóa ở phía trên. Ở bên dưới có 2 cánh cửa sắt, 2 khoang, 2 núm mạ và 2 khóa riêng biệt. Hệ thống tay cầm bằng nhựa màu đen rất bền bỉ, chắc chắn sẽ rất nổi bật trên nền khung tủ màu trắng.

Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo mẫu tủ tài liệu có thiết kế tương tự với màu trắng xanh TL01-TX rất mới mẻ, độc đáo.

2. Mẫu tủ tài liệu sắt thấp 2 cánh màu trắng TL08-T.

Nếu văn phòng của bạn có diện tích nhỏ hẹp và nhu cầu lưu trữ tài liệu không nhiều thì có thể tham khảo mẫu tủ này. Tủ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên chúng ta sẽ dễ dàng tận dụng và sắp xếp ở nhiều vị trí khác nhau để tiết kiệm không gian.

Tủ được thiết kế với 1 đợt ở giữa chia 2 ngăn tủ, mỗi một tủ sẽ có núm mạ crome để cầm mở cánh tủ dễ dàng. Tuy tủ không lớn nhưng nó vẫn được thiết kế đầy đủ những tính năng tiện ích nhất. Ví dụ như ổ khoá bảo mật được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA rất an toàn và giữ cho tài liệu được bảo mật tuyệt đối.

Những chiếc tủ tài liệu màu trắng của thegioitusat.com được sử dụng công nghệ phun sơn tự động trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Do đó, bề mặt tủ luôn có lớp sơn mịn sáng bám dính mạnh mẽ sẽ đảm bảo cho tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vậy nên, khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng và mẫu mã hoàn hảo.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi