HOTLINE: 090 912 1111

Những mẫu tủ tài liệu sắt cánh lùa tiện ích mà bạn có thể tham khảo

Tủ tài liệu sắt là dòng tủ có nhiều thế mạnh như có độ bền cao, màu sắc đẹp mắt và có nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú. Một trong những dòng tủ sắt được yêu thích và sử dụng tại nhiều văn phòng hiện nay, nhất là với văn phòng nhỏ hẹp chính là tủ tài liệu sắt cánh lùa. Điểm độc đáo của mẫu tủ này là cánh tủ được thiết kế kéo sang hai bên rất tiện lợi cho người sử dụng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tủ tài liệu sắt cánh lùa để các bạn dễ tham khảo, lựa chọn hơn.

Mẫu tủ tài liệu sắt cánh lùa TL01L

Mẫu tủ tài liệu cánh lùa TL01L được thiết kế với kích thước là chiều cao 1830 mm x rộng 1000 mm x sâu 450 mm. Đây là một phiên bản đã được cải tiến từ mẫu tủ tài liệu sắt TL01. Về cấu tạo thì nó cũng được thiết kế tương tự như mẫu tủ tài liệu sắt TL01 là có 2 phần chính. Phần trên gồm 2 cánh kính bên trong có 2 đợt tủ di động, phần dưới có 2 khoang có cánh mở bằng sắt. Điểm khác biệt chính là cánh kính của tủ TL01L là cánh lùa đẩy sang 2 bên.

Mẫu tủ tài liệu sắt cánh lùa

Mẫu tủ tài liệu sắt cánh lùa HS01L có kích thước và kiểu dáng tương tự với tủ tài liệu sắt cánh lùa TL01L. Tuy nhiên, về cấu tạo thì nó có sự khác biệt rất lớn. Theo đó thì tủ tài liệu sắt cánh lùa HS01L được thiết kế với 2 cánh lùa bằng kính, bên trong có 3 đợt cố định và 4 ngăn dài rộng rãi. Thiết kế này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng sắp xếp hay tìm kiếm tài liệu hơn mà không mất nhiều thời gian.

 

Mẫu tủ tài liệu sắt cánh lùa TL07L

Trong khi 2 mẫu tủ nói trên là tủ đứng thì tủ tài liệu sắt cánh lùa TL07L lại là dạng tủ thấp có kích thước nhỏ hơn với chiều cao 920mm x rộng 900mm x sâu 400mm. Với kích thước này thì tủ tài liệu sắt cánh lùa TL07L sẽ thích hợp với những văn phòng nhỏ hơn. Mẫu tủ này được thiết kế gồm có cánh kính lùa được chia thành 3 khoang và 2 đợt di động giúp các bạn dễ dàng cất giữ tài liệu hơn.

Mẫu tủ tài liệu sắt cánh lùa TL09L

Tủ tài liệu sắt cánh lùa TL09L được thiết kế với dạng tủ thấp kích thước chiều rộng 1180mm x sâu 407mm x cao: 915mm. Tủ có cấu tạo chia thành 2 đợt, 3 khoang rất rộng rãi để bạn lưu trữ nhiều kiểu tài liệu hơn.

Tuy nhiên, cánh lùa của tủ tài liệu sắt TL09L là cánh làm hoàn toàn từ chất liệu sắt chứ không kết hợp kính nên sẽ phù hợp với những tài liệu ít dùng tới hơn.

Trên đây là một số mẫu tủ tài liệu sắt cánh lùa đang được bày bán tại đơn vị thegioitusat.com. Khi có nhu cầu mua các mẫu tủ này thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi