HOTLINE: 090 912 1111

Những mẫu tủ locker gỗ bán chạy nhất trên thị trường

Cho dù văn phòng làm việc giám đốc, trưởng phòng hay nhân viên thì không thể thiếu mẫu tủ locker gỗ. Mẫu tủ locker gỗ không chỉ dùng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu cho gọn gàng, ngăn nắp mà tủ còn giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, công sức để tìm kiếm tài liệu. Ngoài ra, mẫu tủ locker gỗ còn đảm bảo an toàn cho các loại vật dụng được cất giữ.

Các bạn đã biết chọn mẫu tủ gỗ nào cho văn phòng làm việc của mình chưa? Nếu chưa thì mời các bạn cùng tham khảo những mẫu tủ locker gỗ được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Mẫu tủ gỗ locker 20 cánh 4 khoang LKG20C4K-TN

Tủ có kiểu dáng bố trí 5 cánh trên 1 khoang thẳng và mẫu tủ này có 4 khoang. Được làm bằng gỗ MFC cao cấp phủ Melamine chống ẩm mốc cực tốt, dễ lau chùi vệ sinh hàng ngày. Tay nắm của tủ tròn được thiết kế rất tiện dụng nên đã mang lại tính thẩm mỹ cao. Mẫu tủ gỗ locker này được thiết kế với bản lề bật hơi, hay bản lề chốt.

Mẫu tủ locker gỗ 12 cánh 3 khoang LKG12C3K-T

Mẫu tủ locker gỗ này được thiết kế 12 cánh 3 khoang với kiểu dáng bố trí 3 cánh trên 1 khoang thẳng, kiểu tủ có 3 khoang và là mẫu tủ để đựng các loại đồ cá nhân được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp phủ Melamine nên có khả năng chống ẩm mốc cực tốt, dễ dàng vệ sinh hàng ngày.

Phần tay nắm của tủ được thiết kế rất tiện dụng cho người sử dụng mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao. Phụ kiện đi kèm tủ là bản lề bật hơi.

Mẫu tủ locker gỗ 12 cánh 3 khoang LKG12C3K có kệ giày

Mẫu tủ locker này có thể đáp ứng các yêu cầu về bảo mật, an toàn cho các vật dụng cá nhân. Tủ được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp được phủ Melamine nên có khả năng chống ẩm mốc cực tốt, dễ dàng vệ sinh hàng ngày. Phần tay nắm được thiết kế tròn rất tiện dụng cho người sử dụng mang lại tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Phần dưới của tủ có thiết kế thêm ngăn để giày dép vô cùng tiện ích. Tủ thích hợp cho các siêu thị, khu vui chơi, trường học và các nhà hàng khách sạn.

Các mẫu tủ locker gỗ trên đây đang bán chạy nhất trên thị trường, là dòng sản phẩm được sản xuất trong nước. Vì thế mà sản phẩm luôn có giá ưu đãi hơn các sản phẩm xuất khẩu. Và khi so sánh với các sản phẩm trong nước thì tủ của thegioitusat vẫn luôn có mức giá ổn nhất. Nếu như quý khách ở xa mà có nhu cầu mua các mẫu tủ locker gỗ trên đây thì quý khách có thể đặt hàng tại thegioitusat.com. Sản phẩm tủ locker gỗ của chúng tôi luôn cam kết chính hãng, giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi