HOTLINE: 090 912 1111

Những lưu ý quan trọng khi mua két sắt

Việc cất giữ tài sản quan trọng của gia đình cần phải được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, bởi có rất nhiều giấy tờ quan trọng, tiền bạc, đồ vật quý giá nếu không được cất giữ cẩn thận rất dễ rơi vào tầm ngắm của kẻ xấu. Chính vì vậy, sắm sửa cho gia đình một chiếc két sắt là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải cứ mua két sắt là an toàn, bạn cần phải biết cách lựa chọn két sắt sao cho phù hợp và đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn những lưu ý quan trọng khi mua két sắt cho gia đình.

Trên thị trường hiện nay, két sắt được bày bán với mẫu mã, kích thước, kiểu dáng đa dạng, giá thành cũng vô cùng phong phú. Két sắt bao gồm nhiều loại như két sắt nội địa, thường được sản sản xuất bởi công ty nội thất Hoà Phát và các loại két sắt nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, …. Két sắt nội địa thường có giá thành thấp hơn, phù hợp với khả năng chi tiêu của người tiêu dùng Việt Nam.

Lưu ý khi lựa chọn két sắt cho gia đình

Chỉ số an toàn và chống cháy

Chỉ số an toàn được thể hiện qua hệ thống khoá, bản lề và các chốt chặn,….có vai trò đảm bảo sự an toàn của tài sản, đồ vật cất giữ bên trong khỏi ý đồ đánh cắp của kẻ xấu. Còn khả năng chống cháy là khả năng đảm bảo an toàn cho tài sản khỏi hoả hoạn. Lớp chống cháy của két sắt cần phải có tác dụng ngăn sự truyền nhiệt tốt và không gây cháy phía trong lòng két, thời gian chịu được cháy là lâu.

Kích thước của két sắt

Kích thước của két sắt là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của két sắt. Vì thế khi lựa chọn kích thước két sắt bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của gia đình để tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Thông thường, két sắt trong gia đình có khối lượng từ  10 đến 150kg. Bởi trong gia đình nhu cầu sử dụng két sắt nhằm đáp ứng mục đích chính là đựng giấy tờ, tiền bạc, trang sức quý giá, vì thế không cần thiết phải lựa chọn loại két sắt quá lớn như của các công ty.

Thiết kế khoá của két sắt

Trước đây két sắt thường sử dụng hệ thống khóa bằng núm vặn, mã số và chìa khóa, nhưng hiện nay các loại khoá vân tay, khóa thẻ từ hoặc khóa cơ thông minh, khóa điện tử cũng rất thịnh hành. Bên cạnh các loại khoá thông minh bạn vẫn nên lựa chọn loại két sắt có khoá bằng chìa để phòng trường hợp khóa thông minh xảy ra lỗi.

 

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi