HOTLINE: 090 912 1111

Những loại tủ sắt quần áo nào được sử dụng hiện nay 

Tủ sắt ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi những ưu điểm mà chúng mang lại như có độ bền cao, chống nước, chống mối mọt tuyệt đối, giá thành rẻ, mẫu mã đẹp,… trong đó tủ sắt đựng quần áo cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Vậy trên thị trường hiện nay có những mẫu tủ sắt đựng quần áo nào đang được ưa chuộng hơn cả, hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tủ sắt cánh mở

Đây là mẫu tủ sắt truyền thống rất quen thuộc với chúng ta, có phần cánh cửa thiết kế theo kiểu đóng mở thông thường.

Mẫu tủ này hiện vô cùng đa dạng trên thị trường về kích thước, cách thiết kế ngăn tủ, cách trang trí,… trong đó các mẫu tủ sắt cánh mở được sử dụng nhiều như mẫu tủ 2 cánh mở chia chiếc tủ thành hai phần bằng nhau. Bên trong ngăn tủ có thể thiết kế dạng một bên dùng để treo quần áo và một bên có các ngăn để chứa quần áo được gấp.

Hoặc mẫu tủ  3 cánh mở, 4 cánh mở với ngăn cũng được thiết kế đa dạng. Vậy tùy vào nhu cầu đựng quần áo ít hay nhiều, phòng rộng hay hẹp để bạn lựa chọn mẫu tủ phù hợp.

Tủ sắt cánh lùa

Đây là mẫu tủ hiện đại, xuất hiện sau với thiết kế cửa tủ không phải mở ra đóng vào mà cánh cừa có thể trượt trên một thanh ray để đóng mở tủ. Với thiết kế thông minh nay, tủ giúp tiết kiệm không gian hiệu quả hơn bởi không cần một không gian trống trước cửa tủ để mở cánh cửa vì vậy bạn có thể để tủ ở bất kỳ vị trí nào mà không cần quan tâm phía trước có vật cản khiến tủ không mở được.

Thiết kế hình dàng và ngăn của tủ cũng đa dạng tương tự như tủ sắt cánh mở, tùy vào nhu cầu để lựa chọn.

Cánh tủ lùa có thể làm bằng kim loại cũng có thể được làm từ thuỷ tinh để việc kéo đẩy cánh cửa dễ dàng hơn, bền bỉ hơn.

Tủ sắt thông minh

Các mẫu tủ sắt thông minh được ra mắt trên thị trường nhằm giúp giải quyết vấn đề về không gian diện tích và tăng khả năng chứa đồ của tủ. Chẳng hạn bên trong tủ chứa quần áo còn được tích hợp các ngăn kéo để đựng phụ kiện hay các ngăn đựng giày dép.

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc tới mẫu tủ sắt đựng quần áo âm tường, được thiết kế nằm sâu trong tường để tiết kiệm diện tích vô cùng tuyệt vời. Đây cũng là mẫu tủ sắt được sử dụng chủ yếu trong các không gian nhà chung cư hiện nay, những nơi có diện tích nhà ở nhỏ, hạn chế.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi