HOTLINE: 090 912 1111

Nguyên tắc liên quan đến phong thủy phòng làm việc

Với các chủ doanh nghiệp thì khi bố trí phòng làm việc phải chú ý đến những nguyên tắc nhất định không chỉ nhằm đảm bảo tính khoa học mà còn đảm bảo tính phong thủy. Vì khi phòng làm việc hợp phong thủy sẽ giúp mang đến nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp hanh thông cho chủ nhân. Hãy cùng thegioitusat.com tìm hiểu kỹ hơn những nguyên tắc có liên quan đến phong thủy văn phòng nhé.

Phòng làm việc của lãnh đạo nên ở vị trí quan trọng

Vị trí phòng làm việc của lãnh đạo luôn là yếu tố quan trọng trong phong thủy phòng làm việc vì nó có ảnh hưởng đến sự thành bại doanh nghiệp. Theo nguyên tắc phong thủy phòng làm việc thì phòng lãnh đạo cấp cao nhất nên đặt ở phía sau cửa ra vào văn phòng công ty. Như vậy thì sẽ dễ dàng nắm bắt và quan sát nhân viên thuận lợi hơn và đồng thời vị trí đó sẽ khiến nhân viên sẽ kính trọng họ hơn.

Đường vào phòng của lãnh đạo nên có sự thông thoáng, không được cong gấp, khúc khuỷu, có nhiều đồ đạc cản lối hoặc ánh sáng không đủ. Vì như vậy sẽ khiến cho vận kí bị cản đường, ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Nguyên tắc bố trí bàn ghế trong phong thủy phòng làm việc

Vị trí bàn ghế văn phòng có tác động lớn tới hạnh phúc, thành công và sự thịnh vượng của bạn trong cuộc sống, kinh doanh. Theo phong thủy thì vị trí tốt nhất của bàn làm việc là nơi có thể nhìn ra toàn bộ gian phòng và sau lưng là tường.

Nguyên tắc cơ bản khi đặt bàn ghế làm việc là phía sau ghế ngồi phải có chỗ dựa vững chắc, phía trước thoáng rộng để giúp chủ nhân có cảm giác an toàn, yên tâm và tập trung làm việc, không bị tiểu nhân phá hoại.

Lựa chọn đồ trang trí phong thủy phù hợp

Theo phong thủy văn phòng, thì chúng ta có thể đặt thêm những đồ phong thủy như treo tranh ảnh, bố trí cây xanh, vật phong thủy để thu hút được tài lộc, vận khí tốt. Nhưng các bạn cần lưu ý chọn những đồ phong thủy sao cho hợp với bản mệnh của mình.

Ví dụ như nên treo những bức tranh sơn thủy có thế nước chảy vào, tượng trưng cho việc mang lại nhiều tài lộc cho nơi làm việc hoặc tranh về hoa hướng dương, mẫu đơn để mang lại nguồn dương khí, sức sống mới và những điều cát lành cho văn phòng của bạn. Với cây xanh thì bạn không nên bài trí cây leo hoặc cây có gai mà có thể chọn những cây hợp phong thủy như cây kim tiền, cây phát tài…

Để công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi và gặp nhiều may mắn chủ doanh nghiệp nên bài trí trong phòng làm việc những vật phong thủy như: ngựa, cóc ngậm tiền, rồng…

Phong thủy phòng làm việc là yếu tố luôn được chú trọng vì nó có quyết định rất lớn tới sự hưng thịnh và phát triển của một doanh nghiệp. Do đó bạn không nên bỏ qua những nguyên tắc phong thủy nói trên khi bố trí văn phòng làm việc để có thể nhận được nhiều tài lộc, may mắn nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi