HOTLINE: 090 912 1111

Ngày hội độc thân cùng nhau mua sắm online đừng quên mua đồ nội thất tại Thế giới tủ sắt GOVI

Tháng 11 chào đón một ngày Big sale siêu khủng có nguồn gốc từ Trung Quốc, tuy nhiên, với làn sóng mua sắm online, ngày đặc biệt này cũng được lan tỏa tới nhiều nước trong đó có Việt Nam. Do đó, ngày Big Sale 11/11 sắp tới, khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng online đừng quên tham khảo những sản phẩm tủ sắt mang thương hiệu GOVI nhé.

Mua sắm hàng online trở thành hình thức phổ biến hơn đối với khách hàng

Nếu như trước đây, khách hàng chủ yếu mua sắm theo phương thức truyền thống như tới trực tiếp cửa hàng, showroom để lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên hiện nay, khi sự xuất hiện của các kênh bán hàng điện tử và việc khách hàng thì ngày càng bận rộn hơn đã giúp hình thức mua hàng online trở nên quen thuộc và phổ biến hơn bao giờ hết.

Hình thức mua hàng online trở nên phổ biến chính là nhờ những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho nhà cung cấp cũng như khách hàng. Đối với khách hàng, bạn không mất thời gian phải tới trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm. Bạn đơn giản chỉ cần ở nhà độc thông tin và lựa chọn sản phẩm khiến mình ưng ý và đặt chúng tới nhà cung cấp.

Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển cũng như thời gian của mình. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm dù nhà cung cấp ở rất xa mình. Đối với bên cung cấp, việc khách hàng lựa chọn mua hàng online sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí cho việc mở cửa hàng, showroom hoành tráng cũng như chi phí cho nhân lực hoạt động tại cửa hàng và showroom.

Ưu đãi dành cho khách hàng khi lựa chọn tủ sắt của GOVI

GOVI  là thương hiệu nội thất văn phòng mang phong cách hiện đại và đặc biệt, chúng tôi cung cấp những mẫu tủ sắt phong phú tới khách hàng. GOVI hỗ trợ khách hàng lựa chọn hình thức mua sắm online đặc biệt trong thời điểm dịch Covid 19 vẫn chưa kết thúc.

Tiến tới ngày hội Big sale 11/11, GOVI có những ưu đãi bất ngờ đối với từng sản phẩm tủ sắt riêng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm từ cách đặt hàng nhanh nhất, hình thức vận chuyển an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Giải quyết nỗi lo lớn nhất của khách hàng mua online đó là hàng có đảm bảo chất lượng hay không? GOVI không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm tủ sắt. Các dòng tủ sắt và sản phẩm từ kim loại đều có chất liệu tốt mang nét đẹp hiện đại làm vừa lòng mọi khách hàng. Bạn có bất cứ thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ đều có thể gọi ngay: 19004752 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi