HOTLINE: 090 912 1111

Nét hiện đại được thể hiện thế nào qua tủ phụ kim loại giám đốc

Hộc tủ di động là một vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng công ty đặc biệt là trong văn phòng giám đốc vì nó có vai trò rất quan trọng. Ngoài việc sử dụng hộc tủ di động bằng gỗ thì bây giờ mọi người có vẻ thích thú với tủ bằng kim loại hơn. Tại sao lại như vậy? Nó có điều gì vượt trội hơn tủ gỗ chăng? Hãy tham khảo ngay những chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Hộc tủ di động là gì?

Hộc tủ di động là loại tủ để đựng tài liệu có kích thước và kiểu dáng nhỏ gọn nên rất phù hợp với nhiều văn phòng có diện tích vừa và nhỏ. Hộc tủ di động có thể đặt phía dưới những chiếc bàn làm việc để cất trữ đồ đạc và tài liệu.

Giúp bảo quản đồ đạc được an toàn

Hộc tủ di động được chia thành nhiều ngăn nên có thể đựng được rất nhiều đồ cá nhân và tài liệu. Sẽ có một ngăn trang bị chìa khóa cũng như ở khóa riêng riêng để bảo vệ đồ đạc. Do đó các bạn không cần lo lắng bị mất đồ đạc bên trong.

Giúp tiết kiệm không gian làm việc

Đối với những văn phòng có diện tích vừa và nhỏ thì việc mua những chiếc tủ có kích thước lớn là một điều không thể. Chính vì thế mà những chiếc hộc tủ di động này là một ý tưởng đúng đắn để mua. Những chiếc hộc tủ đó không chiếm nhiều không gian cũng như diện tích như những chiếc tủ cố định kia. Các bạn có thể đặt hộc tủ di động ở nơi gần bàn làm việc hoặc vị trí nhỏ hẹp nào đó mà có thể dùng được thuận tiện nhất.

Dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi khác nhau

Các bạn có thể dễ dàng chuyển chúng từ chỗ này sang chỗ khác mà không cần tháo rời và dùng sức để bưng như những chiếc tủ gỗ có kích thước lớn. Không những thế mà nó còn mang lại tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc nữa. Các bạn có thể cất những món đồ quan trọng hoặc những đồ chưa cần dùng đến vào bên trong như vậy sẽ tiết kiệm được diện tích mặt bàn và giúp cho mặt bàn ngăn nắp và đẹp mắt hơn.

Giá thành rẻ

Vì được làm từ kim loại hay cụ thể hơn là chất liệu sắt nên giá thành của một chiếc hộc tủ là vô cùng rẻ. Chất lượng tủ cũng được bảo đảm vì bên ngoài tủ đã được sơn tĩnh điện để chống mốc cũng như giúp cho bề mặt tủ luôn được láng mịn và đẹp mắt hơn.

Các bạn có thấy ưu điểm của hộc tủ di động bằng chất liệu kim loại này như thế nào? Tính năng không kém gì những chiếc hộc tủ bằng gỗ mà giá cả lại chỉ bằng ½ mà thôi. Còn không mau nhanh tay vào thegioitusat.com để đặt hàng ngay thôi nào.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi