HOTLINE: 090 912 1111

Nên lựa chọn giường sắt đơn hay giường sắt tầng?

Nên sử dụng giường sắt đơn hay giường tầng sắt? Đây là câu hỏi chung rất nhiều gia chủ thắc mắc để lựa chọn được chiếc giường đẹp, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nắm được những thông tin cơ bản để lựa chọn giường phù hợp nhé!

1. Sự khác nhau trong thiết kế giường đơn, giường tầng

Giường tầng được thiết kế thành 2 tầng với mỗi không gian riêng biệt khác nhau tại từng tầng. Những gia đình có diện tích giới hạn, có nhiều trẻ em thường ưu tiên lựa chọn mẫu giường này. Một lưu ý nhỏ rằng, đa số giường tầng dành cho những em bé trên 6 tuổi đủ khéo léo, mạnh khỏe để có thể trèo lên, trèo xuống và có thể sử dụng an toàn.

Khác với giường tầng, giường đơn chỉ có 1 tầng duy nhất với diện tích thông thường là 1m4 x2mvà 1m2 x 2m. Loại giường này thích hợp cho gia đình có 1 em bé, những em bé còn nhỏ, những em bé vừa bỏ nằm nôi cũng có thể sử dụng được. Nó vừa an toàn, thoải mái giúp ba mẹ yên tâm khi em bé của mình luôn bình yên, an toàn.

Những mẫu giường tầng thường có thiết kế phức tạp, cầu kì, khá cao khó mà đảm bảo được độ an toàn cho trẻ dưới 6 tuổi có không gian chơi an toàn. Vì vậy, những kiểu giường sắt đơn chắc chắn, an toàn thường là sự lựa chọn lý tưởng đảm bảo sự an toàn cho bé.

2. Nên sử dụng giường đơn hay giường tầng?

Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và sự khéo léo mà bạn quyết định lựa chọn sử dụng giường đơn, giường tầng. Chẳng hạn, đối với những bé gái dịu dàng, thục nữ hơn bé trai thay vì lựa chọn giường tầng mẹ có thể lựa chọn giường đơn để đảm bảo an toàn, hợp với nhu cầu sử dụng cho các bé.

Đối với những em bé đã lớn hơn, biết tự chăm sóc bản thân mình, có thể điều khiển những hoạt động thường ngày một cách khéo léo thì chiếc giường tầng là lựa chọn phù hợp cho bé. Với thiết kế 2 tầng chắc chắn tiết kiệm diện tích, cung cấp cho gia đình bạn một không gian nghỉ ngơi hợp lý. Nên sử dụng giường tầng có rào quây cho trẻ mời nằm bỏ nôi để đảm bảo an toàn cho bé.
Tóm lại, tùy vào sở thích, độ tuổi, diện tích của căn phòng mà lựa chọn mẫu giường ngủ cho phù hợp. Để có một không gian nghỉ ngơi lý tưởng, phục vụ nhu cầu sống tốt nhất cần lựa chọn mẫu giường ngủ sao cho phù hợp nhất.

3. Địa chỉ mua giường sắt đơn, giường tầng sắt uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đa dạng mẫu giường với nhiều mức giá khác nhau. Dựa vào sở thích, nhu cầu mà khách hàng lựa chọn mẫu giường cho phù hợp. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp nội thất văn phòng Govi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi. Liên hệ Govi 19004752 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi