HOTLINE: 090 912 1111

Nên dùng giường sắt 1 tầng hay 2 tầng sẽ tiện ích hơn

Hiện nay, giường sắt là một sản phẩm nội thất được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Từ những chiếc giường tầng, giường đơn đa chức năng với giá thành rẻ để chúng ta có thể lựa chọn thoải mái. Tuy nhiên, câu hỏi mà thegioitusat.com thường nhận được nhiều nhất là khách hàng không biết nên chọn giường đơn hay giường sắt sẽ tiện ích hơn? Vậy nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn để giải đáp vấn đề này cho khách hàng đang có nhu cầu nói trên.

Khi nào thì chúng ta nên chọn giường sắt đơn?

Giường sắt đơn là mẫu giường có thiết kế tương đối nhỏ gọn nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích không gian. Và với kiểu dáng gọn gàng đó mà việc di chuyển cũng sẽ rất nhẹ nhàng, không làm mất nhiều công sức.

Hiện nay, các bạn có thể thấy sản phẩm này thường được dùng rộng rãi ở các hộ gia đình, bệnh viện, phòng trọ, … là chủ yếu. Tuy nhiên, giường sắt đơn chỉ phù hợp với những hộ gia đình có ít thành viên hoặc những phòng trọ chỉ có 1, 2 người ở. Vì giường sắt đơn có rất nhiều kích thước nhưng chủ yếu vẫn là dành cho một người dùng mà thôi. Như vậy thì khi trang bị giường sắt đơn chúng ta vẫn có đủ không gian để bố trí các vật dụng khác mà không gian vẫn không bị bí bách, chật chội.

Khi nào thì nên sử dụng giường sắt 2 tầng?

Giường sắt 2 tầng là mẫu giường có thiết kế thêm một tầng giường chồng lên và nó có ưu điểm là tiết kiệm diện tích một cách tối ưu nhất. Đây là mẫu giường thường được dùng trong các khu ký túc xá sinh viên, khu chung cư, khu doanh trại, … Và cả những hộ gia đình đông thành viên nhưng diện tích nhà lại bị hạn hẹp.

Khi sử dụng giường sắt 2 tầng, chúng ta không chỉ có thêm không gian để bài trí nội thất khác mà người dùng vẫn có không gian riêng tư cần thiết. Điều này sẽ đảm bảo cho một không gian rộng rãi, thoải mái hơn cho căn phòng.

Ngoài ra, giường sắt 2 tầng cũng có rất nhiều mẫu mã nên chúng ta cũng cần chú ý để chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như người sử dụng giường là học sinh, sinh viên thì bạn nên chọn những mẫu giường có kết hợp thêm bàn học. Vì nó sẽ hỗ trợ cho việc học tập của chúng ta một cách tiện ích nhất. Còn nếu người dùng là người trưởng thành hay cho doanh trại thì bạn nên chọn mẫu giường có thêm hòm đựng đồ. Như vậy thì sẽ có thêm không gian, vật dụng để sắp xếp được nhiều đồ đạc gọn gàng hơn.

Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như không gian sử dụng của mình mà bạn cần cân nhắc để có được lựa chọn mẫu giường sắt đơn hay giường tầng sao cho hợp lý. Và nếu cần thiết thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thật kỹ lưỡng, chính xác hơn nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi