HOTLINE: 090 912 1111

Nên chọn tủ sắt tài liệu 2 khoang hay 3 khoang?

Trong các văn phòng làm việc hiện đại ngày nay thì những chiếc tủ tài liệu bằng sắt đã là một vật dụng quen thuộc không thể thiếu với mỗi người chúng ta. Dòng tủ này được ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng siêu bền, đa năng mà nó còn có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú khác nhau. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho người tiêu dùng gặp nhiều phân vân khi lựa chọn. Trong đó, những mẫu tủ sắt có thiết kế 2 và 3 khoang là những dòng tủ khiến nhiều khách hàng lưỡng lự nhất. Và để có lựa chọn chính xác nhất thì các bạn cần tìm hiểu rõ đặc điểm của mỗi một mẫu tủ này.

Đặc điểm của mẫu tủ tài liệu sắt 3 khoang

Tủ tài liệu sắt 3 khoang là mẫu sản phẩm này có nhiều hình thức nhưng đều có nhiều điểm chung. Ví dụ như tủ được làm bằng sắt sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc và rất phù hợp với không gian văn phòng hiện đại.

Về kiểu dáng thì tủ thường được thiết kế với 3 khoang cánh kính hoặc cánh sắt kết hợp với 3 khoang cánh mở bên dưới hoặc cánh cửa liền. Bên trong mỗi khoang có thể có hoặc không có các đợt di động. 

Nếu bạn cần lưu trữ nhiều hồ sơ, tài liệu cần dùng thường xuyên thì nên chọn mẫu tủ 3 khoang có cánh kính trong suốt. Như vậy thì bạn có thể nhìn thấy được tài liệu bên trong một cách nhanh chóng và không phải mất thời gian tìm kiếm khi cần. Hoặc bạn cũng có thể đặt những vật trang trí, bằng khen, … để tủ trở nên đẹp mắt, sinh động hơn.

Đặc điểm của mẫu tủ tài liệu sắt 2 khoang

Cũng như tủ tài liệu sắt 3 khoang thì mẫu tủ sắt 2 khoang này cũng được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Ngoài những mẫu tủ có khoang trên là cánh kính và cánh sắt kết hợp thì nó còn có mẫu tủ là cánh kín hoàn toàn. 

Về kiểu dáng thì tủ có cấu tạo gồm 2 khoang, 2 cánh mở, có thể kèm theo đợt di động ở khoang dưới. Bên cạnh đó thì tủ còn được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc phong phú để phù hợp với mọi không gian văn phòng. Tủ có nhiều kích thước khác nhau và chênh lệch không nhiều với cùng một mẫu sản phẩm. Nếu bạn cần lưu trữ hồ sơ tài liệu để lâu dài thì có thể chọn mẫu tủ có 2 cánh bằng sắt kín, có khóa là lý tưởng nhất. 

Đặc điểm chung của 2 mẫu tủ sắt này là đều phù hợp với những không gian văn phòng nhỏ hẹp. Tuy nhiên, các bạn vẫn nên dựa vào nhu cầu sử dụng, diện tích thực tế của văn phòng để có thể chọn tủ sắt tài liệu 2 hay 3 khoang sao cho phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn thì có thể liên hệ với thegioitusat.com nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể, chính xác để giúp bạn chọn được mẫu tủ phù hợp nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi