HOTLINE: 090 912 1111

Nên chọn mẫu tủ cánh kính hay mẫu tủ kín?

Như các bạn cũng biết thì dòng tủ tài liệu văn phòng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Từ tủ cánh lùa, cánh mở, cánh kín, … đều rất đẹp mắt, đa dạng và đôi khi khiến cho người tiêu dùng khó lựa chọn. Tuy nhiên, theo quan sát của thegioitusat.com thì đa số nỗi phân vân của khách hàng thường là không biết nên chọn tủ có cánh kính hay tủ kín? Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này thì cùng đi tìm câu trả lời với chúng tôi nhé.

So sánh đặc điểm của mẫu tủ cánh kính và mẫu tủ kín

Khi nói tới điểm chung của mẫu tủ cánh kính và tủ kín là chúng đều có những sản phẩm có kiểu dáng, thiết kế tương đương nhau. Chúng đều có những kiểu dáng phổ biến như tủ đứng, tủ ngang, … 

Về thiết kế cánh tủ thì tủ cánh kính hay cánh kín thì cũng có những loại cánh mở, tủ cánh lùa, …

Về chất liệu thì chúng cũng có thể là làm bằng gỗ hay bằng sắt, … giống như nhau.

Về chức năng lưu trữ thì hai mẫu tủ này đều dùng để lưu trữ, tài liệu như nhau. Nhưng tủ tài liệu cánh kính còn có thể được dùng để đặt những vật trang trí như huy chương, bằng khen, … Đây là điều mà tủ cánh kín không thể sở hữu được

Nên chọn mẫu tủ cánh kín hay mẫu tủ kín?

Để có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này thì chúng ta cần tìm hiểu đặc trưng riêng của từng loại tủ.

Đầu tiên là tủ cánh kín sẽ có đặc điểm là phần cánh kính được lồng vào khung gỗ hoặc khung kim loại tạo nên nét thẩm mỹ độc đáo. Nên sản phẩm rất phù hợp với những không gian yêu cầu sự trang trọng và đẹp mắt. Đồng thời, chúng cũng mang đến nhiều sự tiện dụng cho công việc. Cụ thể là nhờ các ngăn tủ có cửa kính mà bạn có thể nhìn thấy hồ sơ, đồ vật từ bên ngoài mà không mất công tìm kiếm so với những loại tủ có cánh cửa kín. Nhờ đó mà chúng ta có thể tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả để nâng cao hiệu suất công việc.

Đối với tủ cánh kín thì nó sẽ không có được những ưu điểm đặc điểm nổi bật nói trên như tủ cánh kính. Vậy nên so về tính thẩm mỹ thì nó sẽ không bằng với tủ cánh kính. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu mang quần áo, vật dụng cá nhân tới công ty thì những mẫu tủ cánh kín lại thích hợp hơn cả. Vì chúng sẽ đảm bảo tính riêng tư cho bạn tốt hơn.

Qua đây thì các bạn cũng có thể thấy rằng mỗi một loại tủ tài liệu đều có những đặc điểm, tính năng khác nhau. Nhưng điểm chung là chúng vẫn mang đến cho chúng ta sự tiện ích và tính thẩm mỹ trong không gian văn phòng. Vậy nên các bạn hãy thử cân nhắc lại nhu cầu sử dụng của đưa ra lựa chọn tủ cánh kính hay cánh kín là phù hợp nhất nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi