HOTLINE: 090 912 1111

Nên chọn loại tủ nào cho văn phòng 20m2?

Văn phòng 20m2 đang là kiểu văn phòng có diện tích phổ biến hiện nay. Và theo đánh giá của các nhà thiết kế thì phòng làm việc 20m2 có diện tích tương đối nhỏ. Vậy nên khi trang bị nội thất các bạn không nên chọn phong cách thiết kế cầu kỳ. Vì chúng sẽ khiến cho văn phòng trở nên rườm rà, rối mắt. Và đối với tủ tài liệu cũng vậy, bạn không nên dùng mẫu tủ quá lớn hoặc kiểu tủ nằm ngang sẽ chiếm nhiều diện tích. Vậy nên bạn hãy tham khảo một số giải pháp lưu trữ dưới đây cho phòng làm việc 20m2 của mình trở nên thoáng rộng và đẹp mắt nhé.

Chọn lựa tủ hồ sơ di động cho văn phòng 20m2

Đối với văn phòng chỉ rộng khoảng 20m2 và yêu cầu lượng giấy tờ, tài liệu không quá lớn thì bạn có thể tham khảo mẫu tủ tài liệu di động. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là kích thước nhỏ gọn và dưới chân tủ có gắn bánh xe giúp việc di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác dễ dàng, linh động. Tủ hồ sơ di động thường thiết kế bao gồm các ngăn kéo có khóa, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo mật hồ sơ, tài liệu.

Nếu tính chất công việc của bạn không cần lưu trữ nhiều thì bạn có thể bố trí một vài chiếc hộc tủ di động để lưu trữ tài liệu. Đồng thời trang trí với một vài chiếc kệ nhỏ để tô điểm cho không gian làm việc thêm sinh động.

Còn nếu công việc của bạn liên quan tới nhiều hồ sơ, giấy tờ, có thể dùng loại tủ di động này làm tủ hồ sơ cho mỗi cá nhân. Và bố trí dưới chân bàn làm việc của mỗi người để tiết kiệm tối đa diện tích.

Chọn tủ hồ sơ không cánh hoặc cánh kính cho văn phòng 20m2

Với văn phòng diện tích chỉ khoảng 20m2 thì sẽ khá bất tiện nếu bạn lựa chọn loại tủ hồ sơ thông thường. Thay vào đó, chúng ta có thể chọn mẫu tủ không có cánh hoặc cánh tủ bằng chất liệu kính với kích thước phù hợp sẽ giúp cho phòng làm việc trông thông thoáng, rộng rãi hơn. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo mẫu tủ tài liệu thấp cánh lùa nếu khối lượng hồ sơ, giấy tờ của bạn không nhiều.

Lưu ý là chúng ta không nên chọn các mẫu tủ có bề ngang lớn, chiếm nhiều diện tích mà nên dùng loại tủ tài liệu hình chữ nhật đứng. Vì nó có thể tận dụng chiều cao để tối ưu diện tích văn phòng.

Để thiết kế văn phòng với diện tích 20m2 mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích, tính thẩm mỹ và sự thoải mái cho mỗi nhân viên văn phòng không phải là điều khó khăn. Chỉ cần bạn biết lựa chọn và sắp xếp nội thất gồm bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ, … một cách khoa học hợp lý là sẽ tạo được không gian như mong muốn. Tại thegioitusat hiện nay có rất nhiều loại tủ tài liệu đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu và giá cả cạnh tranh sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi