HOTLINE: 090 912 1111

Nắm bắt ngay 3 bí quyết giúp lựa chọn giá kệ sắt văn phòng chất lượng

Kệ sắt đựng hồ sơ văn phòng là một vật dụng không thể thiếu tại các văn phòng làm việc. Các bạn nên chọn những kiểu kệ sắt phù hợp với mục đích sử dụng cũng như có thiết kế thuận tiện cho công việc và bên cạnh đó không thể bỏ qua yếu tố tính thẩm mỹ. Sau đây là mẹo chọn kệ sắt theo kích thước văn phòng mà các bạn cần biết.

Chọn kệ theo kích thước có khó không?

Mỗi văn phòng làm việc sẽ có diện tích khác nhau đồng thời phong cách cũng như cách thiết kế nội thất cũng sẽ rất khác nhau. Chính vì vậy việc khảo sát không gian để chọn mua kệ đựng hồ sơ văn phòng là điều cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, việc chọn kích thước kệ sắt đựng hồ sơ văn phòng còn dựa vào mục đích sử dụng chính là gì. Từ đó các bạn cần chú ý thêm những yếu tố khác như loại giấy tờ, những mục tài liệu cần sắp xếp theo mức độ quan trọng, công dụng của từng loại tài liệu như thế nào…

Dòng sản phẩm này thích hợp lưu trữ loại giấy tờ, hồ sơ không cần phải bảo mật những thông tin bên trong nhưng có sức chứa vô cùng lớn nên các khách hàng có thể sử dụng tại những công ty lớn. Chỉ cần các bạn ước lượng khối lượng hồ sơ, giấy tờ cần bảo quản thì mới có thể chọn ra kích thước kệ sao cho hợp lý nhất.

Kệ sắt có kích thước nhỏ thì phù hợp với không gian nào?

Những kiểu kệ sắt loại nhỏ thường được lựa chọn sử dụng cho không gian văn phòng có diện tích nhỏ, hẹp nhưng lại có nhu cầu mua sử dụng để đựng tài liệu, hồ sơ. Do kệ có kích thước nhỏ, gọn tại Govi sẽ giúp cho các bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Kệ sắt có kích thước vừa phải

Kệ sắt hồ sơ có kích thước vừa phải, đa dạng khoang. Mẫu kệ này thường dùng cho những văn phòng có diện tích vừa phải và khả năng chứa đựng tài liệu không lớn lắm nên rất thích hợp với những ai có ý định khởi nghiệp hay doanh nghiệp có quy mô vừa phải.

Dòng kệ này phù hợp với nhiều kiểu văn phòng khác nhau vì không làm tốn quá nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo việc lưu trữ giấy tờ hồ sơ một cách tốt nhất.

Kệ sắt có kích thước lớn

Vì kệ có kích thước lớn nên thường được sử dụng trong văn phòng giám đốc trở lên. Thông thường kệ có kích thước lớn nên được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng hoặc lựa chọn những sản phẩm đang có tại xưởng.
Lúc này kệ sắt sẽ trở thành một điểm nhấn đặc biệt trong căn phòng làm việc của các nhà lãnh đạo nên các bạn không cần lo lắng về tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Chúng tôi đã chia sẻ những bí quyết chọn kệ sắt theo kích thước sao cho phù hợp với từng loại văn phòng làm việc khác nhau. Các bạn có thể truy cập vào thegioitusat.com để được các nhân viên giải đáp thắc mắc và tư vấn các sản phẩm nội thất tại đây.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi