HOTLINE: 090 912 1111

Muốn có cuộc sống viên mãn trong năm mới Tân Sửu bạn cần làm gì

Người xưa luôn quan niệm, những việc bạn làm trong năm mới sẽ có ảnh hưởng đến vận hạn cả năm, có thể mang đến rủi ro hoặc là may mắn. Vậy muốn có cuộc sống viên mãn trong năm mới Tân Sửu thì bạn cần làm gì? Dưới đây là những điều nên làm trong dịp tết Tân Sửu để lấy may mắn và sự viên mãn cả năm.

Bạn hãy mặc đồ rực rỡ

Bạn không nên mặc đồ trắng, đen trong những ngày đầu năm, hãy chọn trang phục đỏ, hồng, cam hay là vàng cho 3 ngày tết. Và trang phục đỏ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất vì màu đỏ là màu đại diện cho hạnh phúc, đủ đầy, may mắn, sung túc và viên mãn hơn.

Hãy đi lễ chùa

Đi lễ chùa trong năm mới không chỉ là hoạt động tâm linh mà còn là nét đẹp của người Việt. lễ chùa không chỉ để chúng ta cầu cho gia đạo bình an, dồi dào sức khỏe mà đi chùa còn để chúng ta du xuân, thư giãn và ngắm cảnh.

Đi chúc tết ông bà và người lớn

Trong năm mới Tân Sửu, chúng ta thường gặp nhau để chúc tết, mừng tuổi để chúc thêm niềm vui, tài lộc và may mắn. Những câu chúc tết và phong bao lì xì sẽ giúp cho người thân của chúng ta thêm phần hứng khởi sau một năm làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Và những phong tục này được thực hiện vào mùng 1 tết. Vào ngày này con cháu sẽ đến nhà ông bà để mừng tuổi những bậc trưởng lão.

Hãy đi hái lộc đầu năm

Đi lễ chùa là cầu may mắn, sức khỏe thì chúng ta sẽ hái về một cành lộc để mang lại may mắn trong năm mới. Những điều này sẽ tượng trưng cho sự viên mãn, tiền tài đủ đầy và sức khỏe.

Hãy viết những điều ước

Khi đi lễ chùa trong năm mới có nhiều người đã để lại điều ước qua tờ giấy nhỏ được dán ở cây lấy lộc, Với hy vọng điều ước sẽ được nhìn thấy và sẽ sớm trở thành hiện thực.

Hãy ăn những thực phẩm may mắn

Hãy ăn những trái cây hình tròn để tượng trưng cho sự thành công, suôn sẻ và mong một năm được thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, trong nhà cần có nhiều rau quả quả thì cuộc sống mới viên mãn, tươi mới và có sức khỏe thật cường tráng. Vì những ngày tết rau là thực phẩm được ưu tiên và luôn tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, món xôi gấc là không thể thiếu trong mâm cỗ ngày tết.

Như vậy, quý khách có thể thấy muốn có cuộc sống viên mãn trong năm mới Tân Sửu thì quý khách cần làm những điều trên đây. Hy vọng, đây sẽ là những điều bổ ích nhất sẽ giúp cho quý khách có thêm được nhiều may mắn trong năm Tân Sửu này hơn. Đặc biệt, các dòng sản phẩm nội thất hiện đại tại thegioitusat.com cũng được lựa chọn trong những ngày đầu năm mới Tân Sửu 2021 này.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi