HOTLINE: 090 912 1111

Mua hàng online chẳng ngại COVID

Xuất hiện từ cuối tháng 11/2019, tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp trên phạm vi toàn thế giới. Dịch bệnh này gây ảnh hưởng to lớn đến nền kinh tế toàn cầu mà khó có thể phục hồi trong 1 đến 2 năm tới. Tại Việt Nam, Chính phủ và người dân luôn luôn trong tinh thần chung tay phòng chống dịch Covid 19. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn hình thức mua hàng online để hạn chế tiếp xúc xã hội, góp phàn phòng chống dịch tốt hơn.

Tình hình dịch bệnh Covid 19 nghiêm trọng tới đâu?

Trên thế giới, ghi nhận số ca nhiễm Covid 19 đã vượt mức 18,2 triệu người, mặc dù số ca hồi phục là trên 11 triệu người nhưng số ca tử vong cũng khá nhiều trên 660 nghìn người. Còn tại Việt Nam, tình hình dịch bệnh cũng có những chuyển biến phức tạp hơn sau 99 ngày không có ca nhiễm ngoài cộng đồng.

Hiện nay, Đà Nẵng và Quảng Nam đang trở thành tâm dịch trên cả nước. Ngoài ra, một số tỉnh đang cũng xuất hiện ca nhiễm mới. Và nghiêm trọng hơn, Việt Nam đã có 6 ca tử vong do bệnh lý nền quá nặng và nhiễm Covid 19, ngoài ra, khoảng 11 ca hiện nay đang diễn biến nặng.

Chính vì thế, tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, lệnh cấm tụ tập đông người, hoặc các hoạt động vui chơi giải trí đông người đã bị dừng.

Lần bùng dịch thứ hai này, người dân cả nước đã có những chủ động và ý thức cao hơn khi phòng chống dịch. Bệnh viện dã chiến đã được thành lập tại Đà Nẵng, cơ quan Y tế lên dây cót tinh thần là tuyến đầu trong phòng chống dịch covid 19 trên cả nước.

Tạm thời, Việt Nam vẫn kiểm soát được tình hình dịch bệnh Covid 19 bằng tất cả khả năng của mình. Chính phủ kêu gọi người dân không chủ quan bởi thiệt hại do dịch Covid 19 trên toàn cầu là vô cùng to lớn.

Thiệt hại to lớn nhất trên thế giới hiện nay là vấn đề kinh tế. Phần lớn các hoạt động kinh doanh bị đình trệ, các mặt hàng vẫn được bán thường xuyên chủ yếu là nhu yếu phẩm. Do đó, tại Việt Nam, nông nghiệp vẫn rất phát triển với hoạt động xuất siêu rất nhiều sản phẩm, thực phẩm khác nhau.

Khuyến khích mua hàng online để hạn chế dịch Covid 19

Là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm tủ sắt uy tín, Thế giới tủ sắt GOVI mong muốn vừa có thể duy trì hoạt động kinh doanh của mình vừa có thể chung tay cùng Chính phủ và người dân trong phòng chống dịch Covid 19 hiện nay.

Chính vì thế, chúng tôi khuyến khích khách hàng lựa chọn hình thức mua hàng online để đảm bảo an toàn cho bản thân và xã hội. Việc lựa chọn sản phẩm nội thất từ kho của chúng tôi sẽ có những tiếp xúc gần giữa khách hàng và nhân viên làm tăng nguy cơ nhiễm Covid 19. Do đó, dù chưa có lệnh giãn cách xã hội, chúng ta vẫn nên chủ động lựa chọn phương án an toàn nhất.

Khách hàng lựa chọn hình thức mua hàng online sẽ được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn phương thức vận chuyển hàng an toàn, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Nhiều khách hàng cảm thấy thiếu an tâm về việc mua hàng online sẽ không thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như hình thức sản phẩm luôn được bản đảm bởi chính sách bảo hành rõ ràng.

Trong thời gian bảo hành, sản phẩm xảy ra sự cố hay vấn đề gì sẽ được Thế giới tủ sắt GOVI bảo hành một cách cẩn thận và có trách nhiệm nhất. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn chúng tôi.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi