HOTLINE: 090 912 1111

Mẹo hay giúp lựa chọn kệ trang trí phù hợp với không gian

Bên cạnh bàn ghế, giường ngủ, tủ đựng quần áo… thì kệ trang trí góp phần không nhỏ cho sự tiện nghi cũng như tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Đa năng, phong phú về kiểu dáng nên dòng sản phẩm này mang đến những nét độc đáo và khác biệt. Như vậy các bạn đã biết những cách chọn kệ trang trí sao cho chuẩn, đẹp chưa? Những mẹo dưới đây có thể sẽ giúp ích được cho các bạn đấy.

Nên ưu tiên chọn loại kệ trang trí thông minh

Hiện nay thị trường nội thất phát triển rất nhiều ý tưởng táo tạo trong các thiết kế sản phẩm. Không gian nhà ở ưa chuộng kiểu thiết kế hiện đại chính vì vậy khi đi lựa chọn kệ trang trí cho ngôi nhà thì các bạn đừng bỏ qua những loại kệ thông minh. Nếu các bạn biết cách tận dụng tính đa năng của nó thì sẽ giúp ích được rất nhiều cho không gian sống.

Chẳng hạn như các bạn có thể chọn mẫu kệ trang trí có thể vừa là điểm nhấn cho ngôi nhà vừa giúp bày trí đồ mọi đồ đạc. Nếu biết cách chọn loại kệ phòng khách phù hợp sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Mặc khác chúng còn thể hiện được nét đẹp hiện đại, tinh tế.

Những chiếc kệ được thiết kế tối giản sẽ mang đến sự tiện nghi cho không gian sống vừa giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Nếu lựa chọn những loại sản phẩm này sẽ giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi và ngăn nắp hơn đồng thời giúp các bạn linh hoạt bày trí nhiều sản phẩm nội thất khác nhau.

Lựa chọn kệ phù hợp với tổng thể không gian

Khi đã lựa chọn được một chiếc kệ đẹp thì các bạn cần phải biết cách bày trí các đồ vật trên kệ. Để tạo nên vẻ đẹp đồng bộ cần căn cứ vào phong cách của ngôi nhà để sắp xếp một cách hợp lý nhất. Các bạn chỉ cần chú ý đến nội thất như bàn, ghế, tủ… để biết được nên lựa chọn kiểu dáng, cách trang trí, màu sắc như thế nào cho phù hợp.

Chuẩn bị kỹ càng các số liệu

Trên thực tế việc lựa chọn một chiếc kệ quá to hoặc quá nhỏ so với kích thước chung sẽ thật sự không phù hợp với ngôi nhà. Điều này vô tình làm phá hủy cấu trúc không gian phòng khách, mất đi sự cân đổi và không có giá trị thẩm mỹ.

Cách đơn giản để khắc phục tình trạng này là đo các kích thước kệ và kích thước căn phòng trước khi các bạn lựa chọn sản phẩm. Để chắc chắn hơn thì hãy nhờ đến sự tư vấn của các viên để có thể lựa chọn được chiếc kệ trang trí phù hợp nhất.

Những mẫu kệ trang trí tại Govi vừa giúp các bạn lưu trữ đồ đạc và vừa là sản phẩm trang trí cho không gian nhà ở. Nhờ đó sản phẩm này góp phần không nhỏ khi thể hiện nét cá tính và nghệ thuật. Truy cập vào ngay thegioitusat.com để xem thêm nhiều kiểu sản phẩm mới lạ và độc đáo.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi