HOTLINE: 090 912 1111

Mê mẩn trước mẫu tủ tài liệu – tủ hồ sơ hiện đại của Govi

Trong mỗi không gian văn phòng thì tủ tài liệu – hồ sơ là sản phẩm nội thất thiết yếu có vai trò lưu trữ giấy tờ, công văn được gọn gàng, khoa học hơn. Ngoài ra, nó còn góp phần lớn vào việc nâng cao giá trị thẩm mỹ và vẻ đẹp chuyên nghiệp cho không gian làm việc. Nếu các bạn đang có nhu cầu trang bị tủ tài liệu thì hãy chiêm ngưỡng một số mẫu sản phẩm sẽ khiến cho chúng ta phải mê mẩn với thiết kế hiện đại, đẹp mắt sau đây.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL01-TX

Tủ tài liệu TL01-TX là một trong những phiên bản nâng cấp của sản phẩm của tủ TL01 thông dụng tại nội thất Govi. Xét về kiểu dáng thì mẫu tủ này được thiết kế với hai khoang. Trong đó, khoang trên gồm có 3 ngăn đợt với cánh mở bằng kính, còn hai dưới có 2 cánh mở bằng sắt.

Điểm nhấn của mẫu tủ tài liệu TL01-TX là nó được sơn màu trắng – xanh dương rất nổi bật, đẹp mắt sẽ phù hợp với không gian hiện đại ngày nay. Với gam màu độc đáo này sẽ giúp văn phòng làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp và sáng sủa hơn rất nhiều.

Mẫu tủ tài liệu sắt HS01

Nếu văn phòng của bạn cần phải lưu trữ nhiều tài liệu với nhiều nội dung khác nhau thì hãy tham khảo qua mẫu tủ tài liệu sắt HS01. Mẫu tủ này được thiết kế với hai buồng cánh kính trong suốt, bên trong có 3 đợt cố định sẽ giúp chia không gian tủ thành 4 ngăn. Với thiết kế này thì chúng ta có thể dễ dàng phân chia tài liệu theo chủ đề hơn và việc tìm kiếm khi cần thiết cũng nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều, đảm bảo hiệu suất của công việc.

Nhờ được làm từ chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện cao cấp thì tủ tài liệu sắt HS01 sẽ hạn chế được tình trạng han gỉ tối ưu và việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Vậy nên sản phẩm sẽ luôn giúp cho văn phòng làm việc của chúng được sạch sẽ, đẹp mắt và sang trọng hơn.

Mẫu tủ tài liệu TL07-T

Khác với những sản phẩm nói trên thì mẫu tủ tài liệu TL07-T được thiết kế với kiểu dáng thấp hơn nên sẽ phù hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ gọn. Tuy nhiên, mẫu tủ này vẫn được thiết kế với 2 đợt cố định chắc chắn và chia làm 3 khoang sẽ đảm bảo được công năng lưu trữ hồ sơ, giấy tờ tiện nghi nhất cho bạn.

Với gam màu trắng sang trọng kết hợp khung cánh kính hiện đại thì tủ tài liệu TL07-T sẽ giúp nâng cao vẻ đẹp mới mẻ, tiện nghi cho môi trường làm việc của bạn.

Những mẫu tủ tài liệu – hồ sơ nói trên của nội thất Govi được thiết kế với phong cách hiện đại sẽ mang tới cho không gian vẻ đẹp năng động, trẻ trung, lịch sự và đảm bảo công năng, tiện ích nhất. Ngoài ra, các bạn còn có thể truy cập vào website thegioitusat.com để chiêm ngưỡng thêm nhiều sản phẩm khác để mang lại sự lựa chọn phong phú hơn cho mình nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi