HOTLINE: 090 912 1111

Mẫu tủ tài liệu trắng thích hợp với người mệnh gì

Đối với các công ty thì vị trí giám đốc luôn có khối lượng lớn công việc cần được giải quyết. Vì giám đốc luôn phải đối mặt với một số lượng lớn hồ sơ và giấy tờ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách mẫu tủ tài liệu trắng thích hợp cho người mệnh Kim. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để có thêm sự lựa chọn.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL07-T

Tủ TL07-T được thiết kế với màu trắng sang trọng. Kiểu dáng của tủ thấp nên sản phẩm phù hợp với không gian nhỏ. Tủ gồm có 2 cánh kính trong suốt, 2 đợt cố định chắc chắn và chia làm 3 khoang. 2 cánh kính trong suốt có viền sắt nên mang lại tính hiện đại cho sản phẩm, chất liệu cao cấp có khả năng chống nứt vỡ.

Phần tay năm được làm bằng thép mạ crom chống han gỉ, thuận tiện cho việc đóng mở tủ. Chìa khóa tôi cứng không gỉ được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA không lo nứt rỗng và dễ thay thế trong khi hư hỏng. Thiết kế chốt khóa cánh trái giúp tài liệu luôn được đảm bảo an toàn.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL04-T

Tủ được thiết kế màu trắng nổi bật phù hợp cho không gian văn phòng hiện đại. Thiết kế tủ có 4 khoang lớn giúp chứa được nhiều tài liệu và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tủ có 4 cánh mở sắt, 4 khóa riêng biệt và 4 tay nắm bền đẹp, bên trong tủ bao gồm 3 đợt chia làm 8 ngăn vuông.

Ổ khóa bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ, gia công theo phương pháp ly tâm cao không lo rỗng nứt, dễ thay khi hỏng hóc. Phần tay nắm được làm bằng thép mạ chrome sáng, đẹp, bền, chắc chắn. Đặc biệt, tủ có thiết kế 4 khe thông gió thiết kế hai bên cánh tủ sẽ giúp cho các đồ đạc trong tủ không bị ẩm mốc.

Mẫu tủ tài liệu TL01B

Tủ được làm từ thép sơn tĩnh điện màu trắng, bề n đẹp và rất an toàn khi sử dụng. Tủ có 2 khoang, chia làm 3 đợt, khoang trên là cánh kính có 2 đợt di động và ba ngăn dài. Khoang dưới có 2 cánh sắt mở riêng biệt, có khóa bảo mật.

Được thiết kế ổ khóa bảo mật và chìa khóa tôi cứng không gỉ được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA nên không lo tủ bị rỗng nứt. Chốt khóa cánh trái giúp các tài liệu bên trong luôn được đảm bảo an toàn.

Phần tay nắm được làm bằng thép mạ chrome sáng đẹp, bền chắc. Đặc biệt, mẫu tủ này có thiết kế bốn khe thông gió hai bên cánh tủ giúp đồ dùng trong tủ không bị ẩm mốc.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp cho quý khách có được câu trả lời mẫu tủ tài liệu trắng thích hợp với người mệnh gì? Nếu quý khách có nhu cầu chọn mua các mẫu tủ tài liệu trắng vừa được chúng tôi giới thiệu trên đây thì hãy liên hệ và đặt mua hàng qua trang website: thegioitusat.com để được mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi