HOTLINE: 090 912 1111

Mẫu tủ tài liệu sắt sơn trắng phù hợp với phong thủy của mệnh gì

Tủ tài liệu sắt là nơi để cất giữ các loại giấy tờ quan trọng của công ty, nên rất nhiều người quan niệm rằng nếu tủ tài liệu không hợp mệnh với người sử dụng thì việc làm ăn sẽ không thuận lợi, may mắn và sẽ không ký kết được nhiều hợp đồng. Vậy chọn tủ tài liệu sắt sơn trắng sẽ phù hợp với phong thủy của người mệnh gì? Dưới đây là cách chọn tủ tài liệu sơn trắng cho hợp cung mệnh.

Người mệnh Kim nên chọn tủ tài liệu màu trắng

Với người mệnh Kim họ là người cương quyết để theo đuổi cao vọng. Nên khi chọn tủ tài liệu cần chú ý đến chi tiết của sản phẩm rõ ràng.

Màu sắc phù hợp là trắng, vàng, nâu và bạc. Tuy nhiên, màu trắng là màu tương sinh của người mệnh Kim. Vì Thổ sinh Kim. Nên màu trắng phù hợp cho người mệnh Kim nhất.

 

Những mẫu tủ tài liệu sắt sơn trắng cho người mệnh Kim

Tủ tài liệu sắt sơn trắng TL01L-T

Dòng tủ này được thiết kế gồm 2 cánh kính, 2 đợt di động, 2 tay nắm sắt mạ, 1 khóa ở phía trên. Ở phía dưới có 2 cánh cửa sắt, 2 khoang, 2 núm mạ và 2 khóa riêng biệt. Tay cầm bằng chất liệu nhựa màu đen rất chắc chắn, nổi bật trên nền khung tủ màu trắng.

Tủ tài liệu sắt thấp màu trắng TL08-T

Tủ được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, nên dễ dàng sắp xếp tủ trong mọi không gian, giúp tiết kiệm diện tích. Tủ có 1 đợt ở giữa chia 2 ngăn tủ, mỗi tủ có một núm mạ crome để mở tủ dễ dàng hơn. Tuy có kích thước không lớn nhưng vẫn có đầy đủ tính năng của một chiếc tủ thông thường.

Tủ tài liệu sắt màu trắng thấp TL07-T

Tủ gồm có 2 cánh kính, 2 đợt để tài liệu, 2 tay nắm sắt mạ và 1 khóa. Tủ được làm từ chất liệu thép cuộn cán nguội cho nên kết cấu thép trở nên cứng và khỏe hơn. Tủ được phun sơn tĩnh điện ở nhiệt độ cao nên có khả năng dính mạnh mẽ.

Nhờ sử dụng công nghệ phun sơn tự động Nhật Bản nên tủ có bề mặt mịn, không mùi và không có Formaldehyde nên không bị ô nhiễm môi trường và không có hại cho người sử dụng.

Chìa khóa tôi cứng không gỉ và được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA nên không bị rỗng và nứt. Rất dễ dàng tháo lắp và hoàn toàn có thể tự thay khi khóa hư. Kính tủ được bắn chặt bởi nhiều khe và rất dễ dàng tháo lắp bởi chốt ốc, chúng ta có thể thay kính trong trường hợp kính bị vỡ. Cánh trái của tủ có chốt an toàn trên và dưới đảm bảo cho tài liệu được bảo mật tuyệt đối.

Như vậy, tủ tài liệu sắt sơn trắng rất phù hợp với người mệnh Kim. Nếu như bạn là người mệnh Kim thì dòng tủ sắt tài liệu màu trắng là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn nhất. Quý khách mệnh Kim muốn đào tạo tiền đề để công việc gặp nhiều may mắn và hanh thông hơn trong công việc thì nên chọn tủ tài liệu sắt sơn trắng, thegioitusat.com là nơi cung cấp mẫu tủ tài liệu cao cấp, chính hãng và chất lượng nhất hiện nay.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi