HOTLINE: 090 912 1111

Mẫu tủ tài liệu sắt cho không gian nhỏ hẹp

Khác với những văn phòng có diện tích rộng lớn thì với những văn phòng nhỏ hẹp, việc lựa chọn nội thất, trong đó có tủ tài liệu rất cần được chú trọng. Việc chọn được những mẫu tủ tài liệu có kích thước, kiểu dáng sao cho phù hợp với diện tích không gian mà vẫn đảm bảo được công năng là điều rất khó khăn. Vậy nên trong bài viết hôm nay, thegioitusat.com sẽ giới thiệu những mẫu tủ tài liệu sắt phù hợp với không gian hạn chế để khách hàng tham khảo.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL01B

Trên thực tế, tủ tài liệu sắt TL01B là sản phẩm được cải tiến dựa theo mẫu tủ tài liệu sắt TL01. Vậy nên sản phẩm này cũng được thiết kế với đặc điểm là có 2 khoang cánh kính ở trên được chia thành 3 ngăn kệ và 2 khoang cánh kín ở dưới. Tủ được thiết kế với chiều cao 1830mm x chiều rộng 1000mm x chiều sâu 450mm. Với kích thước này thì tủ tài liệu sắt TL01B rất thích hợp được lắp đặt tại văn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Hơn nữa, tủ tài liệu sắt TL01B còn được phun sơn tĩnh điện màu trắng sáng hiện đại, trẻ trung sẽ mang lại cảm giác thoáng đãng, sáng sủa hơn cho không gian văn phòng.

Mẫu tủ tài liệu sắt TL07L

Tủ tài liệu sắt TL07L được thiết kế hình chữ nhật có kích thước vô cùng nhỏ gọn với chiều rộng 88cm x chiều sâu: 40cm x chiều cao: 90cm. Với kích thước này thì chúng ta có thể đặt tủ ở nhiều vị trí như góc tường hay khoảng trống nhỏ trong văn phòng sao cho thuận tiện nhất cho công việc.

Điểm đặc biệt của mẫu tủ này là nó được thiết kế với 2 ngăn cánh lùa bằng kính, bên trong có 3 đợt tủ di động. Với đặc điểm này thì các bạn có thể dễ dàng tìm được tài liệu mà không cần mở cánh tủ. Dù cho có mở cánh tủ thì cũng không làm tốn thêm không gian văn phòng như dòng tủ cánh mở.

Mẫu tủ tài liệu sắt GS3

Nếu như tài liệu, hồ sơ của bạn muốn lưu trữ là những tài liệu thông thường, không cần bảo mật thì có thể lựa chọn mẫu tủ tài liệu sắt GS3. Tủ được thiết kế với tiêu chuẩn kích thước như sau: chiều cao 1830mm x chiều rộng 920mm nhân chiều sâu 320mm sẽ thích hợp với văn phòng hạn hẹp.

Mẫu tủ này được thiết kế không có cánh nên chúng ta sẽ lược bỏ được thao tác đóng mở cửa tủ. Điều này không những giúp tiết kiệm không gian tối đa mà còn hỗ trợ nhân viên làm việc thuận tiện hơn rất nhiều.

Nếu như khách hàng vẫn đang phân vân chưa biết nên chọn loại tủ tài liệu sắt nào cho văn phòng có diện tích nhỏ hẹp của mình thì hãy tìm hiểu về những sản phẩm nói trên. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn xây dựng nên một không gian văn phòng gọn gàng, chuyên nghiệp và có thể tiết kiệm diện tích một cách tối ưu.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi