HOTLINE: 090 912 1111

Mẫu tủ tài liệu sắt 3 khoang kính Misota “hot” nhất hiện nay

Quý khách muốn chọn cho công ty của mình một chiếc tủ tài liệu sắt 3 khoang kính vừa đẹp và có thể dễ dàng sắp xếp, tìm kiếm tài liệu đem lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho phòng làm việc. Top 3 mẫu tủ tài liệu sắt 3 khoang kính dưới đây, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách thỏa mãn được những tiêu chí đó.

Tủ tài liệu sắt 3 khoang kính HS02

Tủ tài liệu sắt này gồm 3 cánh kính mỗi cánh có 3 đợt cố định, 1 tay nắm sắt mạ, 1 khóa. Tủ được thiết kế chìa khóa tôi cứng không gỉ, ổ khóa được gia công theo phương pháp ly tâm nên không bị rỗng và nứt rất dễ dàng tháo lắp và thay khi khóa bị hỏng. Hệ thống ta nắm được làm từ sắt mạ chrome, sáng, đẹp, bền và chắc chắn.

Kính của tủ được bắn chặt bởi nhiều ke, nhưng lại dễ dàng tháo lắp bởi các chốt ốc và có thể thay kính dễ dàng khi bị vỡ.

Tủ tài liệu sắt 3 khoang kính TL03

Tủ được thiết kế có 3 cánh mở riêng biệt bên trên, có chìa khóa riêng và mỗi ngăn có 2 đợt. Bên dưới tủ có 3 cánh mở riêng biệt, có chìa khóa và tay nắm mở riêng. Tủ được làm từ chất liệu thép cán nguội được phun sơn tĩnh điện nên có độ kết dính mạnh. Tủ được thiết không có chất Formaldehyde nên không bị ô nhiễm môi trường và không có hại cho người sử dụng.

Đặc biệt khi sử dụng tủ tài liệu sắt TL03 khách hàng không phải lo lắng tủ bị hỏng phải thay mới giúp tiết kiệm chi phí. 3 ngăn tủ được thiết kế cánh kính, ổ khóa tôi cứng giúp bảo vệ tài liệu bên trong. Tủ có thiết kế thêm khe thông gió giúp cho tủ luôn thoáng, tránh được tình trạng ẩm mốc và có mùi hôi.

Tủ tài liệu sắt 3 khoang TL05

Tủ được làm từ thép cán nguội được phun sơn tĩnh điện và nhờ sử dụng công nghệ phun sơn tự động Nhật Bản nên tủ có bề mặt mịn, không mùi và hoàn toàn không có chất Formaldehyde không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Chìa khóa tôi cứng không gỉ, hệ thống tay nắm được làm từ chất liệu thép mạ chrome, sáng đẹp rất tiện dụng khi mở tủ. Ngoài ra, tủ có thiết kế thêm khe thông gió tránh ẩm mốc, đồ đạc và tài liệu. Các mối hàn của tủ được làm rất chắc chắn, chất lượng và không bị hở.

Hệ thống của tủ TL05 được bắn rất chặt bởi nhiều ke. Cánh trái tủ được chốt an toàn trên và dưới bởi 2 chốt, giúp đảm bảo cho tài liệu được cất giữ và bảo quản tuyệt đối an toàn.

Trên đây là top 3 mẫu tủ tài liệu sắt 3 khoang kính Misota. Chắc quý khách đã thấy được tính năng nổi trội và thiết kế đẹp mắt của tủ mang lại rồi phải không? Hãy đến thegioitusat.com ngay hôm nay đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi đến đây để chọn mua tủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dòng nội thất như gia đình, trường học mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn cho không gian của mình.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi