HOTLINE: 090 912 1111

Mẫu tủ sắt đựng quần áo sơn vân gỗ sang trọng tại Misota

Như các bạn đã biết thì trong thời gian gần đây, tủ sắt đựng quần áo đang là một vật dụng nội thất rất được ưa chuộng trong các hộ gia đình hiện nay. Bởi vì dòng tủ này không chỉ có độ bền cao mà còn có nhiều mẫu mã phong phú, đẹp mắt. Trong đó, nổi bật lên nhất là những mẫu tủ sắt đựng quần áo sơn vân gỗ của nội thất Misota. Đây là những sản phẩm được thiết kế với nhiều ưu điểm nổi bật, chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Ưu điểm của tủ sắt đựng quần áo sơn vân gỗ Misota

Tủ sắt đựng quần áo sơn vân gỗ sang trọng tại Misota được làm bằng chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện chất lượng cao. Vậy nên sản phẩm vô cùng chắc chắn, có độ chịu lực rất cao.

Về cấu tạo thì tủ sắt đựng quần áo sơn vân gỗ của Misota được làm từ những tấm sắt riêng biệt lắp ráp thành tủ. Vậy nên mẫu tủ này rất dễ tháo lắp hay vận chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác một cách linh hoạt.

 

Bên cạnh đó, các mẫu tủ này còn được phun sơn tĩnh điện với hoa văn vân gỗ vô cùng đẹp mắt với màu nâu sang trọng và sạch sẽ. Nhờ đó mà nó có thể giúp mang lại một không gian có giá trị thẩm mỹ cao cho không gian phòng ngủ của bạn.

Giới thiệu một số mẫu tủ sắt đựng quần áo sơn vân gỗ Misota

Để khách hàng tiện lợi tham khảo thì Misota xin giới thiệu qua một vài mẫu tủ sắt đựng quần áo sơn vân gỗ đang rất được yêu thích hiện nay.

Mẫu tủ sắt đựng quần áo QA01F: đây là mẫu tủ sắt được thiết kế gồm có 01 khối 2 khoang tủ. Mỗi khoang gồm có 1 thanh treo cùng 2 đợt di động tiện lợi. Trên mỗi cửa đều có 1 tay nắm sắt và 1 ổ khóa riêng biệt giúp bảo vệ an toàn cho tài sản bên trong. Với thiết kế này thì tủ rất thích hợp với những gia đình hoặc khách hàng có ít đồ đạc, quần áo.

Mẫu tủ sắt đựng quần áo QA02C: được thiết kế gồm có 2 khoang 3 cánh, trong đó có 2 cánh thông với nhau. Mỗi khối khoang gồm 1 thanh treo và 3 đợt di động có thể điều chỉnh tuỳ ý. Trên mỗi khoang đều được thiết kế với 1 tay nắm sắt và 1 ổ khóa riêng. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng, đặt nhiều quần áo, đồ đạc thì có thể tham khảo mẫu tủ này.

Quan những thông tin này thì các bạn cũng có thể thấy được rằng những mẫu tủ sắt đựng quần áo sơn vân gỗ của Misota không chỉ có mẫu mã đẹp mắt mà nó còn sở hữu chất lượng cao cấp, bền bỉ cùng tính năng linh hoạt cao. Vậy nên mẫu việc khách hàng lựa chọn mẫu tủ sắt này cho gia đình mình là một quyết định vô cùng chính xác.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi