HOTLINE: 090 912 1111

Mẫu tủ sắt dáng đứng mang lại ưu thế gì cho văn phòng của bạn?

Như các bạn đã biết thì tủ sắt văn phòng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, mẫu tủ sắt dáng đứng lại là sản phẩm được yêu thích và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vậy đặc điểm của sản phẩm này là gì? Và nó có những ưu điểm nổi bật gì khi lắp đặt và bố trí trong văn phòng của bạn?

Những lợi ích của tủ tài liệu sắt có thiết kế dáng đứng

Tủ sắt dáng đứng là mẫu tủ có thiết kế dạng thẳng đứng cao và thanh mảnh. Nó chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên nền sàn nhà. Nhưng nó lại có độ cao lớn hơn so với tủ tài liệu văn phòng dạng nằm ngang.

Vậy nên đối với những văn phòng có diện tích chật hẹp thì tủ sắt dáng đứng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu tủ sắt này được thiết kế gồm 1 khối và có những số khoang tùy theo nhu cầu của người lựa chọn mà thay đổi khác nhau. Và diện tích của khoang khá rộng nên bạn có thể lưu trữ được nhiều giấy tờ, sổ sách.

Bên cạnh đó thì tủ sắt dáng đứng còn có đầy đủ các bộ phận như khe thông gió, khóa an toàn nhằm bảo vệ tài liệu, đồ vật an toàn, lâu bền nhất.

Những mẫu tủ sắt dạng đứng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị tủ tài liệu sắt dáng đứng thì có thể tham khảo những mẫu sản phẩm này tại Misota ngay dưới đây.

1. Tủ tài liệu 2 cánh sắt TL02

Đây là mẫu tủ sắt dáng đứng có thiết kế rất đơn giản với 2 cánh cửa mở được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay.
Tủ có thiết kế với 3 đợt và được chia thành 4 khoang dài nên không gian chứa đồ rất rộng rãi và thoải mái.
Với thiết kế tay nắm đặc biệt, bền bỉ cùng những mối hàn được gia công tỉ mỉ, kín kẽ đã tạo nên một sản phẩm vô cùng chắc chắn. Nên sẽ mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

2. Tủ hồ sơ sắt 2 kính HS01

Nếu như mẫu tủ trên được làm hoàn toàn từ sắt thì mẫu tủ sắt dáng đứng này lại có thiết kế viền sắt với cửa kính. Với đặc điểm này thì không gian văn phòng sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn.

Về kiểu dáng thì mẫu tủ này gồm có 2 cánh kính trong suốt, bên trong tủ có 3 đợt cố định và chia thành 4 ngăn dài. Nhờ thiết kế mở kéo cửa ra hai phía thì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và tiện lợi sử dụng hơn. Đặc biệt, chất liệu kính cao cấp, chịu lực tốt, hạn chế nứt vỡ sẽ đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Qua những thông tin trên thì hẳn các bạn cũng có thể thấy rằng việc sử dụng tủ sắt dáng đứng sẽ có lợi ích rất lớn trong việc tiết kiệm không gian văn phòng. Nhờ đó mà chúng ta có thể bố trí những vật dụng khác để phục vụ cho công việc hiệu quả hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi