HOTLINE: 090 912 1111

Mẫu tủ locker sắt nào có tính phổ biến cao nhất

Tủ locker đang dần thay thế cho các mẫu tủ gỗ bởi các đặc tính nổi trội của tủ. Sản phẩm tủ locker sắt được sử dụng nhiều bởi tính tiện dụng, riêng tư và dễ bảo quản. Chính vì thế mà tủ được các khu công nghiệp, nhà máy, công ty ưa chuộng. Vậy quý khách đã biết mẫu tủ locker sắt nào có tính phổ biến cao nhất hiện nay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tham khảo để có sự lựa chọn chính xác hơn.

Mẫu tủ locker sắt 24 ngăn

Là mẫu tủ rất tiện dụng đối với các văn phòng, khu công nghiệp và siêu thị. Tủ được thiết kế 24 ngăn riêng biệt. Các ngăn có kích thước bằng nhau và có ổ khóa riêng và có các ô thông gió. Chất liệu để làm tủ là sắt cao cấp có phun sơn tĩnh điện và được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế.

Mẫu tủ 24 ngăn này có kích thước: Cao 1830mm x rộng 1200mm x sâu 450mm. Nên tủ có khả năng chịu lực tốt.

Mẫu tủ locker sắt 30 ngăn

Với thiết kế 30 ngăn riêng biệt và các ngăn tủ có kích thước bằng nhau, có khóa riêng biệt, cánh tủ có ô thông gió. Tủ được làm từ chất liệu sắt cao cấp có phun sơn tĩnh điện nên không lo tủ bị han gỉ. Mẫu tủ này chứa được rất nhiều đồ nên rất tiện dụng và mẫu tủ này được thiết kế với kích thước: Cao 1830mm x rộng 1500mm x sâu 450mm.

Mẫu tủ locker sắt 20 ngăn

Các khoang tủ được thiết kế với kích thước bằng nhau 20 ngăn riêng biệt, các cánh tủ đều có móc khóa ngoài và ô thông gió. Tủ được phun sơn tĩnh điện nên có khả năng chống han gỉ, oxy hóa môi trường. Tủ được thiết kế rất chuyên nghiệp nên có khả năng chịu lực tốt. Và mẫu tủ locker sắt này có kích thước: Cao 1830mm x Rộng 1200mm x Sâu 450mm.

Mẫu tủ locker sắt 15 ngăn

Tủ có 15 ngăn riêng biệt và các ngăn tủ đều có kích thước bằng nhau với ổ khóa riêng biệt. Các cánh tủ có móc khóa ngoài và ô tủ thoáng. Đặc biệt, nhờ được phun sơn tĩnh điện nên tủ không bị han gỉ và oxy hóa do môi trường. Tủ được thiết kế rất chuyên nghiệp nên có khả năng chịu lực tốt.

Nếu như quý khách đã yêu thích các mẫu tủ trên đây thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang Website: thegioitusat.com để được nhân viên hỗ trợ miễn phí và đặt mua sản phẩm nhanh nhất nếu như quý khách ở xa. Ngoài ra, chúng tôi còn có các mẫu tủ locker sắt khác như mẫu tủ 9 ngăn, 10 ngăn…., tất cả đều đạt chất lượng và có mức giá tốt nhất so với thị trường. Đặc biệt, khi mua bất cứ mẫu nội thất nào tại đây quý khách không phải lo mua nhầm sản phẩm, hàng giả, hàng kém chất lượng. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm bán ra đều được kiểm định kỹ càng trước khi đến với khách hàng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi