HOTLINE: 090 912 1111

Mẫu tủ locker sắt kèm khoang treo quần áo tiện ích

Văn phòng của bạn không có đủ diện tích để đặt tủ tài liệu và cả tủ đựng đồ dùng cá nhân. Và bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ locker sắt đa năng để có thể gánh vác nhiệm vụ này, vừa lưu trữ hồ sơ, tài liệu mà có cả thiết kế treo quần áo tiện ích. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu tủ locker có thiết kế thêm khoang treo quần áo để mang lại tiện ích cho văn phòng làm việc.

Tủ locker sắt 7 ngăn LK7C2

Là mẫu tủ có thiết kế đa năng vừa có thể để tài liệu mà vừa có thể treo quần áo. Phần bên phải của tủ được thiết kế đa năng với 1 đợt cố định và một khoang treo đồ chắc chắn. Bên tay trái là 6 ô vuông có các chìa khóa riêng, rất thuận tiện cho việc cất giữ đồ dùng cá nhân.

Tủ được thiết kế với ổ khóa bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA không lo bị rỗng nứt. Phần tay nắm của tủ được làm bằng chất liệu thép không gỉ, bóng đẹp và rất tiện lợi cho người dùng. Các mối hàn của tủ được làm rất chắc chắn kín và không bị hở.

Tủ locker sắt TL06

Tủ có 3 phần. Phần 1 được thiết kế với 2 cánh kính, 2 đợt cố định, 2 tay nắm và 1 khóa. Phần 2 là có 2 cánh sắt được chia làm 2 khoang với 2 khóa và 2 núm mạ. Phần 3 là 2 bên là 2 buồng có cánh sắt dài, có 1 khóa, 1 tay nắm, bên trong có 1 đợt cố định và có thanh ngang treo quần áo.

Ngoài ra, tủ được thiết kế với nhiều khe thông gió, giúp bảo quản đồ đạc tốt và giúp tủ không bị ẩm mốc. Khoang dưới gồm hai cánh mở sắt rất rộng rãi và được sử dụng khóa an toàn cho mỗi ngăn.

Tủ được thiết kế với các đợt cố định, chắc chắn, nên dễ dàng phân chia không gian lưu trữ đồ dùng. Các ổ khóa với chìa khóa tôi cứng không gỉ và được gia công theo phương pháp ly tâm nên không lo bị rỗng nứt. Phần tay nắm của tủ được làm bằng thép mạ Chrome sáng, đẹp, bền và vô cùng chắc chắn.

Các hệ thống của tủ được bắn chặt bởi nhiều ke, nhưng tháo lắp rất dễ dàng bởi các chốt ốc. Tủ được thiết kế rất rộng rãi, hiện đại và có thể chứa nhiều tài liệu, hồ sơ cho công ty.

Trên đây mới là một vài mẫu tủ locker sắt kèm khoang treo quần áo tiện ích. Nếu như quý khách muốn tham khảo thêm các mẫu tủ locker khác thì hãy truy cập vào trang website: thegioitusat.com để được tham khảo và đặt mua tủ trong thời gian sớm nhất, nếu như quý khách ở xa.

Ngoài mẫu tủ locker sắt ra, chúng tôi còn rất nhiều mẫu tủ văn phòng khác luôn đảm bảo chất lượng, uy tín, chính hãng và khi đến đây quý khách sẽ không lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi