HOTLINE: 090 912 1111

Mẫu tủ locker phù hợp với các trường học

Các trường học hiện nay đang dần dần trang bị tủ locker cho các học sinh và sinh viên. Vì dòng sản phẩm này có tác dụng tạo nên không gian riêng tư giúp các học sinh cất giữ sách vở và đồ dùng cá nhân được ngăn nắp và tiện lợi hơn. Vậy những mẫu tủ locker nào phù hợp cho các trường học? Mời quý khách hàng cùng tham khảo để có thêm sự lựa chọn phù hợp.

Tủ locker trường học 9 ngăn TT.09X

Dòng tủ 9 ngăn TT.09X được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Tủ được thiết kế với 9 ngăn riêng biệt nên rất thuận tiện cho việc dựng và quản lý đồ của học sinh. Được làm bằng chất liệu sắt cao cấp có phun sơn tĩnh điện, chống han gỉ, hạn chế oxi hóa.

Tủ được thiết kế núm tay kéo ra và đẩy vào rất thuận tiện và mỗi ngăn tủ được trang bị khóa riêng giúp bảo vệ đồ dùng an toàn hơn. Tủ có màu sắc nhẹ nhàng và nhã nhặn. Rất phù hợp với không gian trường học.

Tủ locker trường học 15 ngăn TT.15X

Dòng tủ này được thiết kế 15 ngăn riêng biệt rất thuận tiện cho việc quản lý đồ của học sinh. Tủ được làm từ chất liệu sắt có phun sơn tĩnh điện, nên tủ có khả năng chống han gỉ, hạn chế bị oxi hóa từ môi trường. Ngoài ra, tủ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với thiết kế núm tay nắm kéo ra và đẩy vào rất thuận tiện.

Mỗi ngăn tủ được thiết kế khóa riêng giúp bảo vệ an toàn cho các đồ dùng được cất giữ, màu sắc tủ rất nhã nhặn, nên rất phù hợp với trường học.

Mẫu tủ locker 20 ngăn

Được chia làm 20 ngăn riêng biệt, có kích thước bằng nhau và có ổ khóa riêng. Cánh tủ có móc khóa ngoài và ô thoáng. Tủ được làm từ chất liệu thép cuộn cán nguội, sản phẩm được phun sơn tĩnh điện ở nhiệt độ cao nên được kết dính rất mạnh mẽ.

Ngoài ra, tủ được sử dụng công nghệ phun sơn tự động Nhật Bản nên tủ có bề mặt mịn, không mùi và không chất Formaldehyde nên không có hại cho sức khỏe.

Ổ khóa tủ được gia công theo phương pháp ly tâm nên không bị nứt và rỗng và chìa khóa không thể rút được khi tủ mở. Mỗi ngăn tủ có 1 chìa khóa riêng giúp bảo mật đồ dùng cá nhân. Các mối hàn của tủ được làm rất chắc chắn, chất lượng và không lo bị hở.

Tủ có thiết kế thêm khe thông gió giúp các đồ đạc trong tủ không bị ẩm mốc. Mỗi ngăn tủ có 1 ô riêng để treo thẻ tên để phân biệt ô của từng cá nhân dễ dàng hơn.

Các mẫu tủ locker của thegioitusat.com không chỉ có mẫu mã đẹp, phong phú hợp với không gian trường học, mà dòng tủ này được khách hàng đánh giá rất cao về mặt chất lượng. Tủ được làm từ chất liệu tốt nhất nên tủ luôn bền vững theo thời gian. Thegioitusat.com chính là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng khi có nhu cầu mua tủ locker, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và nâng cao lợi ích khi sử dụng.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi