HOTLINE: 090 912 1111

Màu sắc may mắn cho từng cung mệnh trong năm mới

Việc các bạn lựa chọn màu sắc hợp với mệnh là để thể hiện tính thẩm mỹ của và còn có ý nghĩa phong thủy sâu sắc đối với gia chủ. Màu sắc phù hợp với tuổi, hợp phong thủy có thể giúp được một người có thể thay đổi vận mệnh, vượt qua khó khăn để đón tài lộc, may mắn và đạt được mọi thành công trong cuộc sống. Như vậy muốn biết bản thân phù hợp với màu sắc nào, màu gì hợp tuổi thì tham khảo bài viết này nhé.

Màu sắc may mắn cho người mệnh Kim

Màu xám là màu xám tốt cho người mệnh Kim đặc biệt là cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu xám bạc khá tươi sáng nên mang đến vẻ đẹp tinh tế, rõ nét, sâu sắc và đây chính là những điểm nổi bật về tính cách những người mệnh Kim.

Màu vàng được xem là màu tương sinh đối với người mệnh Kim vì Thổ (màu vàng) sinh Kim.

Trắng là màu vừa trong sáng vừa thuần khiết và có thể dung hòa của các màu khác trong cuộc sống nên được xem là màu bản mệnh của người mệnh Kim vì nó thể hiện được sự lôi cuốn rất đặc biệt ở họ.

Màu sắc may mắn cho người mệnh Mộc

Màu xanh lá là màu được hòa hợp giữa Mộc với Mộc, nhiều cây sẽ là rừng xanh lá. Màu này mang đến cảm giác thư thái, trong lành và tượng trưng cho một khởi đầu mới. Màu xanh còn là màu tượng trưng cho mùa xuân của những niềm hy vọng.

Màu nâu là màu tốt cho các cung như Cung Gia Đạo, Cung Tài Lộc và Cung Danh Vọng nên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua.

Ngoài ra vì Thủy sinh Mộc nên có thể dùng màu nâu socola kết hợp với xanh lơ cho nơi ở của mình nhé.

Màu sắc may mắn cho người mệnh Thủy

Màu đen là sự huyền bí đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và tinh tế. Màu đen là màu của đêm, của những vùng nước sâu thẳm nên mang lại sự sâu lắng và là sức mạnh để bảo vệ cho gia chủ.

Xanh da trời thể hiện sự nguy nga trong các yếu tố về màu sắc. Trong phong thủy thì màu xanh sẽ mang đến sự tươi trẻ và sảng khoái.

Màu sắc may mắn cho người mệnh Hỏa

Nếu như các bạn thuộc mệnh Hỏa thì sẽ hợp các tone màu như đỏ, màu hồng, màu tím và có thể kết hợp với các màu xanh.

Màu sắc may mắn cho người mệnh Thổ

Các bạn thuộc mệnh Thổ thì nên sử dụng những tông màu vàng đất, màu nâu. Ngoài ra các bạn có thể có thể kết hợp những màu này với màu hồng, màu đỏ, màu tím (vì hồng hỏa sinh Thổ).

Để cuộc sống luôn dồi dào, yên ổn, gia đình hạnh phúc thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình là một điều rất quan trọng cần phải chú ý đến. Vì năm mới sắp đến nên nếu các bạn muốn sắm nội thất mới cho gia đình mình thì hãy vào thegioitusat.com để đặt hàng nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi