HOTLINE: 090 912 1111

Mẫu giá sách sắt 2 khoang tiện ích của thegioitusat

Giá kệ sách sắt 2 khoang thường được sử dụng cho các không gian sinh động và màu sắc. Trên thực tế không chỉ có văn phòng mới sử dụng giá sách sắt mà không gian nhà ở cũng thường sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những mẫu giá sách sắt 2 khoang được bán chạy nhất hiện nay.

Mẫu giá sách sắt GS2k2

Mẫu giá sách sắt này được thiết kế kiểu giá thép đa năng 2 khoang, 5 tầng với những đợt cố định và sử dụng được cả 2 mặt. Mỗi đợt của giá kệ GS2K2 có thể chịu được tải trọng 30kg. Dòng sản phẩm này thường được sử dụng trong các thư viện và văn phòng để đựng sách vở, hồ sơ và tài liệu.

Mẫu giá sách sắt 2 khoang này có kích thước: Rộng 203cm x Sâu 45.7cm x Cao 200cm. Sản phẩm giá sách sắt GS2K2 được làm bằng chất liệu sắt có phun sơn tĩnh điện và được bảo hành từ 1 đến 3 tháng.

Mẫu giá sách sắt GS5K2

Mẫu giá sách sắt này được làm bằng chất liệu sắt có phun sơn tĩnh điện với kích thước: Rộng 196cm x Sâu 45cm x Cao 207cm được bảo hành từ 1 đến 3 tháng. Mẫu giá sách GS5K2 được thiết kế 2 khoang và sử dụng được cả 2 mặt với 5 tầng, được ốp hồi kín, có thanh chắn ở giữa giúp điều chỉnh độ cao.

Các phần thanh chắn sách được hàn trực tiếp vào trụ và mỗi một đợt có thể chịu được tải trọng 40kg. Dòng sản phẩm này thường được dùng trong thư viện, trường học để sách vở, tài liệu và hồ sơ.

Mẫu giá sách sắt GS5K2B

Được thiết kế kiểu giá thép đa năng và mỗi đợt có thể chịu được tải trọng 30Kg. Dòng sản phẩm giá sách này thường được dùng trong các trường học, thư viện để đựng tài liệu, hồ sơ và sách vở.

Mẫu giá sách sắt GS5K2B được thiết kế với kích thước: Rộng 196cm x Sâu 45cm x Cao 187.5cm màu ghi và được làm bằng sắt sơn tĩnh điện.

Mua giá sách sắt đẹp, giá rẻ ở đâu

Với tính chất tiện lợi tuyệt vời của những mẫu giá sách sắt. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất nếu như bạn muốn tìm giải pháp bảo quản những quyển sách và tài liệu có giá trị nhất.

Bên cạnh đó, nếu như các bạn muốn mua giá sách sắt thì các bạn có thể đến thegioitusat để tham khảo và chọn mua giá sách sắt cho văn phòng hay gia đình mình.

Thegioitusat luôn cung cấp các mẫu giá sách sắt có mẫu mã đẹp, phong phú và phù hợp với không gian văn phòng, trường học và thư viện được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng. Tất cả các mẫu kệ của chúng tôi đều được làm bằng chất liệu tốt nên mang lại độ bền cao. Nếu như quý khách muốn sở hữu các mẫu giá sách sắt trên đây thì hãy liên hệ qua thegioitusat để đặt mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi