HOTLINE: 090 912 1111

Mẫu giá kệ sách sắt được bán chạy nhất tại thế giới tủ sắt

Giá kệ sách sắt thường được sử dụng cho các mảng tường để tạo nên một không gian sinh động và màu sắc. Trong thực tế không chỉ có văn phòng mới sử dụng giá sách mà trong không gian nhà ở thì mẫu giá kệ sách cũng được sử dụng một cách sáng tạo nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những mẫu giá kệ sách sắt được bán chạy nhất hiện nay.

Giá kệ sách sắt GS1A

Mẫu giá sách sắt GS1A thường được sử dụng làm giá thư viện 5 tầng để sách kể cả đợt đáy. Có 2 hồi giá thoáng, 2 thanh ngang giúp đỡ đợt và đợt có thể di động để điều chỉnh độ cao của mỗi tầng để tài liệu. Sản phẩm giá kệ sách GS1A thường được sử dụng trong các trường học, thư viện, văn phòng để đựng sách vở, hồ sơ và tài liệu.

Mẫu giá kệ sách sắt này có kích thước: Rộng 100cm x Sâu 39.5 x Cao 200cm. Kệ được làm bằng chất liệu sắt có phun sơn tĩnh điện và được chúng tôi bảo hành từ 1 đến 3 tháng.

Giá sách sắt GS2K2

Mẫu giá sách này được thiết kế kiểu giá thép đa năng 2 khoang, 5 tầng với các đợt cố định và sử dụng được cả hai mặt. Mỗi đợt có thể chịu được tải trọng 30kg. Dòng sản phẩm này thường được sử dụng trong các thư viện, văn phòng để đựng sách vở, hồ sơ và tài liệu.

Mẫu kệ sách sắt này có kích thước: Rộng 203cm x sâu 45.7cm x cao 200cm. Sản phẩm được làm bằng chất liệu sắt có phun sơn tĩnh điện, có bảo hành từ 1 đến 3 tháng.

Giá kệ sách sắt GS5K2

Mẫu kệ này được làm bằng chất liệu sắt có phun sơn tĩnh điện với kích thước: Rộng 196cm x sâu 45cm x cao 207cm và sản phẩm được bảo hành từ 1 đến 3 tháng. Kệ được thiết kế với 2 khoang và sử dụng được cả 2 mặt, có 5 tầng, được ốp hồi kín, có thanh chắn ở giữa giúp điều chỉnh độ cao.

Phần thanh chắn sách bên cạnh được hàn trực tiếp vào trụ và mỗi một đợt chịu được trọng tải là 40kg. Dòng sản phẩm giá kệ sách sắt này thường được sử dụng trong thư viện, trường học để đựng sách vở, hồ sơ và tài liệu.

Các mẫu giá kệ sách sắt của chúng tôi không chỉ có mẫu mã đẹp, phong phú phù hợp với không gian trường học, văn phòng, thư viện mà còn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ những chất liệu tốt nhất nên sản phẩm luôn có độ bền cao, bền vững theo thời gian. Đồng thời mẫu giá kệ sách sắt có thiết kế hiện đại, tiện ích. Nếu quý khách đang muốn sở hữu mẫu giá kệ sách sắt vui lòng liên hệ với: thegioitusat.com để đặt mua hàng với giá cả ưu đãi nhất. Đảm bảo đây là sự lựa chọn thông minh nhất của quý khách khi đến với chúng tôi.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi