HOTLINE: 090 912 1111

Mang sự bề thế đến cho văn phòng giám đốc với mẫu tủ TL06

Cách bố trí phòng làm việc cho giám đốc sao cho đẹp, để đảm bảo sự sang trọng, uy quyền, đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tiện nghi và hợp phong thủy hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp chú trọng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các văn phòng giám đốc mẫu tủ TL06 để mang lại sự bề thế và góp phần mang lại sự thịnh vượng cho chính doanh nghiệp của mình.

Mẫu tủ TL06

Mẫu tủ này được thiết kế với hai khoang chính, 2 đợt di động và khoang trên gồm có 3 ngăn được sử dụng cánh mở kính, viền sắt. Còn khoang dưới là 2 cánh mở sắt riêng biệt. Mẫu tủ TL06 có các đợt cố định rất chắc chắn, giúp người dùng dễ dàng chia các không gian lưu trữ đồ dùng cho người sử dụng.

Thiết kế tủ TL06 có ổ khóa bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần USA nên không lo rỗng nứt, dễ dàng thay thế khi bị hư hỏng. Phần tay nắm tủ được làm bằng thép mạ Crom nên rất bền đẹp và chắc chắn. Bốn khe thông gió được thiết kế hai bên cánh tủ sẽ giúp cho các vật dụng trong tủ không bị ẩm mốc.

Các hệ thống kính của tủ được bắn chặt bởi nhiều ke, nhưng rất dễ dàng tháo lắp bởi các chốt ốc.

Tầm quan trọng khi sử dụng tủ tài liệu sắt TL06

Có thể nói tủ TL06 được coi là dòng nội thất bắt buộc cần có trong văn phòng làm việc giám đốc. Với đặc thù công việc của giám đốc là làm việc với rất nhiều giấy tờ, hồ sơ, tài liệu. Nếu như không sử dụng tủ tài liệu thì hồ sơ sẽ dễ thất lạc, hư hỏng và văn phòng chất đống tài liệu nhìn sẽ rất bừa bộn, thiếu đi sự chuyên nghiệp và làm cho giám đốc sẽ thấy ngột ngạt.

Ngoài ra, mẫu tủ TL06 còn được trang bị ổ khóa bảo mật. Đây chính là điểm mạnh của mẫu tủ TL06 này. Nên chúng ta có thể cất các tài liệu quan trọng mà không ai có thể xâm phạm được. Bên cạnh đó thì mẫu tủ TL06 có ưu điểm về diện tích là rộng rãi nên đã mang lại sự thoải mái để lưu trữ tài liệu và nhiều đồ dùng cá nhân khác.

Bài viết trên đây đã giúp cho quý khách hiểu thêm về mẫu tủ tài liệu TL06 đã mang lại sự bề thế đối với không gian làm việc của giám đốc. Nếu như doanh nghiệp của bạn muốn tìm mua mẫu tủ TL06 chất lượng này thì đừng quên thegioitusat nhé.

Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu tủ tài liệu, đặc biệt là mẫu tủ TL06 đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và yêu thích. Ngoài ra, thì giá thành của tủ TL06 nói riêng và các dòng sản phẩm khác nói chung có giá rất phải chăng và chế độ bảo hành hấp dẫn cùng với chế độ lắp đặt sản phẩm miễn phí.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi