HOTLINE: 090 912 1111

Mách bạn cách đặt vị trí két sắt tốt theo phong thủy

Việc đặt két sắt theo phong thủy có ảnh hưởng đến vấn đề tài lộc và may mắn của gia đình nên đặt két sắt sao cho đúng nhất là điều khiến nhiều người quan tâm. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thể đặt két sắt đúng nhất nhé.

Theo phong thủy học thì đối với một con người sẽ có 4 hướng tốt và 4 xấu. Tùy từng tuổi mà các hướng tốt xấu khác nhau. Các hướng tốt là Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị. Và để có thể tìm được hướng Sinh khí tốt nhất thì gia chủ hãy phối cung phi của mình với 8 Quái của 8 hướng đó là: Khảm – Tốn, Cấn – Khôn, Càn – Đoài và Ly – Chấn.

Trong trường hợp gia chủ không tìm được hướng Sinh khí thì hãy mời thầy phong thủy về để đo và kiểm tra xem nơi nào có năng lượng tốt nhất để đặt két sắt nhé.

Một số lưu ý cần biết khi đặt két sắt đó là đặt ở nơi đón nhiều năng lượng và vượng khí nhất của căn phòng. Thường thì vị trí tốt nhất chính là hướng chéo góc với cửa chính. Nên ưu tiên đặt két sắt tại cung tài lộc Đông Nam – đại diện cho hướng tài lộc hoặc hướng Tây – phương hướng mạnh nhất cho tài vượng hoặc cung tốt đối với tuổi của chủ căn nhà.

Hướng mở két cũng rất quan trọng, nên chọn hướng quay về hướng tốt so với tuổi của gia chủ là được. Một số trường hợp hướng mở két không thể quay về theo hướng tốt so với tuổi của gia chủ thì hãy ưu tiên hướng mở quay ra cửa phòng.  Nên nhớ không nên để hướng mở đối diện với cửa phòng.

Nơi để két sắt cần phải thoáng đãng, rộng rãi và không bị cản trở bởi các đồ đạc nội thất khác trong căn phòng. Nếu được thì gia chủ nên đặt phía trên két một con cóc ngậm tiền – đây là linh vật theo quan niệm giân gian thì có tác dụng chiêu tài lộc rất tốt.

Ngoài việc trang trí cóc ngậm tiền phía trên két sắt thì gia chủ có thể đặt thêm 2 đồng tiền hoa mai – là đồng tiền có 5 cánh trông như bông hoa mai đang nở rộ rực rỡ giúp xua đuổi tiểu nhân, mang lại may mắn trong việc thăng quan tiến chức và đăth thêm 1 con tỳ hưu trong két sắt – giúp trừ tà và thu hút tài lộc về cho gia chủ.

Một lưu ý cần tránh mà một số gia đình hay mắc phải đó là việc trưng dụng két sắt thành mặt đựng đồ. Điều này là điều nên tránh do két sắt đại diện cho tài vận, vì thế phải thoải mái thì công việc mới dễ phất lên được.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn có thể đặt vị trí két sắt tốt nhất theo phong thủy. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi