HOTLINE: 090 912 1111

Mách bạn cách bảo quản két sắt

Một số yếu tố ngoại cảnh sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và tính năng của chiếc két sắt nhà bạn. Sau đây mình xin mách bạn một số mẹo nhỏ để bạn có thể bảo quản và giữ gìn chiếc két sắt của bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách sử dụng và vệ sinh két sắt đúng cách nhất

– Không nên sử dụng vật sắt và nhọn cào lên bề mặt của két sắt

– Tránh để két sắt ở môi trường ẩm ướt và bụi bẩn, tránh tiếp xúc két sắt trực tiếp với nước hay nguồn nhiệt hoặc ánh sáng mặt trời.

– Đối với két sắt điện tử: Bạn cần tránh va đập vào phần bảng khóa điện tử và đặc biệt là tránh tiếp xúc trực tiếp với nước.

– Việc để chìa khóa phụ và ổ pin vào trong két sắt đối với sản phẩm két sắt điện tử là không nên.

– Nên thường xuyên lau chùi vệ sinh két sắt của bạn là điều cần thiết trong quá trình sử dụng, tuy nhiên cần tránh sử dụng các loại hóa chất có axit để vệ sinh hay các loại dung môi để lau chùi lên mặt khóa và thân của két sắt

– Khi vận chuyển thì nên cẩn thận nhẹ nhàng tránh gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của két sắt

– Việc tháo gỡ, thay đổi cấu trúc của két sắt trong quá trình sử dụng tuyệt đối là không nên.

Mẹo bảo quản két sắt của bạn

– Việc thay pin đều đặn 3 tháng 1 lần là điều nên làm, ngoài ra bạn hãy tham khảo thêm “Hướng dẫn sử dụng két sắt điện tử” để có cách sử dụng tốt nhất.

– Để giữ được tuổi thọ của két sắt điện tử cao nhất thì bạn nên tra dầu bôi trơn vào ổ khóa nhé.

– Việc thay đổi mật khẩu sau khi mua về từ nhà sản xuất sẽ giúp bạn giữ gìn tài sản tốt hơn, nhưng có một lưu ý quan trọng là khi thay đổi mật khẩu mở khóa thì bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để tránh việc quên mật khẩu.

– Ngoài ra nếu quên mật khẩu thì bạn đừng nên cố gắng mở két sắt vì nó có thể sẽ làm ảnh hưởng đến két sắt của bạn. Việc bạn cần làm lúc này chính là liên hệ với người bán hàng để được hỗ trợ tốt nhất, hoặc gọi ngay đội ngũ kỹ thuật đến trực tiếp nhà bạn để hỗ trợ khắc phục nhé.

Trên đây là một số mẹo nhỏ và hướng dẫn đơn giản để giúp bạn có thể giữ gìn chiếc két sắt điện tử của bạn được an toàn và bảo quản tốt nhất trong quá trình sử dụng két. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, nếu thấy hay hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi