HOTLINE: 090 912 1111

Lý do để bạn lựa chọn mẫu tủ locker gỗ có thiết kế kệ giày

Ngày nay, khách hàng khi trang bị các sản phẩm nội thất đều hướng đến những mẫu thiết kế thông minh có nhiều tiện ích. Tiêu biểu nhất là mẫu sản phẩm tủ locker gỗ có thiết kế kệ giày của thegioitusat.com được giới thiệu trong thời gian gần đây. Sản phẩm này được thiết kế với tủ locker cất giữ đồ đạc thông thường ở phía trên và kệ để giày ở phía dưới. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lợi ích của mẫu sản phẩm này nhé.

Tủ locker gỗ có thiết kế kệ giày giúp tiết kiệm diện tích

Đây là một trong những lợi thế giúp cho tủ locker gỗ có thiết kế kệ giày được yêu thích và sử dụng nhiều hiện nay. Đối với những không gian hạn chế mà chúng ta vừa phải đặt tủ locker riêng, tủ giày riêng thì sẽ tốn thêm rất nhiều diện tích.

Việc sử dụng tủ locker gỗ có thiết kế kệ giày có thiết kế 2 trong một này chỉ tốn một khoảng trống trong không gian mà thôi. Nhưng nó vẫn có thể đảm bảo thực hiện được đầy đủ 2 chức năng là cất giữ đồ đạc và giày dép ngăn nắp, an toàn.

Tủ locker gỗ có thiết kế kệ giày giúp tiết kiệm chi phí

Ngoài việc tiết kiệm diện tích thì tủ locker gỗ có thiết kế kệ giày còn giúp khách hàng có thể tiết kiệm ngân sách một cách tối đa. So với việc chúng ta phải bỏ nhiều tiền để mua 2 sản phẩm là tủ locker và tủ đựng giày thì bây giờ, bạn chỉ cần một khoản tiền để mua một sản phẩm mà thôi. Như vậy thì các doanh nghiệp, chủ đầu tư có thể tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối để đầu tư vào các hạng mục khác quan trọng hơn.

Tủ locker gỗ có thiết kế kệ giày giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm

Thử tưởng tượng bạn đi làm trong những ngày mưa gió thì giầy dép sẽ khó tránh khỏi việc bị ẩm ướt. Nếu như bạn cất vào trong tủ locker gỗ thì sẽ khó tránh khỏi việc tủ sẽ bị ẩm theo. Điều này còn khiến cho tủ dễ bị ẩm mốc, có mùi khó chịu, về lâu về dài sẽ khiến tủ bị mối mọt, hư hỏng. Do đó, việc có kệ giày bên dưới với thiết kế mở sẽ khiến cho tủ tránh được nguy cơ nói trên.

Tủ locker gỗ có thiết kế kệ giày mang đến nhiều tiện ích

Việc thiết kế kệ giày ở dưới tủ locker còn mang tới cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng. Ví dụ như chúng ta không có đồ cần để trong tủ thì chỉ việc cất giày lên giá là được. Không nhất thiết phải tốn thêm thời gian khóa, mở tủ hoặc làm tốn thêm một ngăn tủ locker khác để đựng giày riêng, đồ riêng.

Với những lợi ích mà tủ locker gỗ có thiết kế kệ giày mang lại thì không có lý do gì mà chúng ta lại từ chối một sản phẩm đặc biệt này được. Nếu như bạn cần mua tủ locker gỗ có kệ giày với chất lượng và giá thành tốt nhất thì hãy đến với thegioitusat.com để được tư vấn thêm nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi