HOTLINE: 090 912 1111

Lưu ý khi chọn tủ locker văn phòng đẹp, chất lượng mà bạn nên biết

Tủ locker là một vật dụng nội thất đã không còn quá xa lạ tại các văn phòng làm việc bởi tính tiện dụng mà nó mang lại không những giúp quản lý tài liệu và thời gian làm việc hợp lý mà còn giúp không gian làm việc trở nên ngăn nắp hơn. Nhưng các bạn hãy chú ý đến những điểm sau trước khi lựa chọn tủ locker sử dụng.

Những chú ý khi chọn mua tủ locker văn phòng

Trước khi chọn mua tủ locker thì các bạn cần phải xác định nhu cầu sử dụng tủ là gì. Mua tủ để đựng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ bình thường hay để bảo quản những thứ cần tính bảo mật cao liên quan đến các vấn đề pháp lý, những thông tin trong nội bộ công ty…

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên chú trọng về nơi đặt tủ trong công ty. Nếu tủ được sử dụng trong phòng trưởng phòng hay giám đốc thì rõ ràng tủ cần phải có màu sắc sang trọng, có thiết kế hài hoà với các đồ nội thất khác. Còn đặt tủ cho nhân viên sử dụng thì phải chú trọng đến kích thước, màu sắc hài hoà và còn phải đảm bảo đầy đủ công năng để phục vụ nhu cầu cho người dùng.

Ngoài ra, kích thước nắm vai trò quan trọng trong việc lựa chọn được một chiếc tủ locker hợp lý. Trong một văn phòng chật hẹp thì không thể để một chiếc tủ quá to hay đặt quá nhiều tủ được.

Nếu như mua chiếc tủ lớn về để đựng ít đồ dùng hay tài liệu thì thực sự rất lãng phí vì nó sẽ chiếm không gian của rất nhiều món đồ nội thất khác đấy. Còn nếu như có nhiều đồ và tài liệu, giấy tờ thì hãy chọn tủ có số lượng ngăn tương ứng thì sẽ rất dễ dàng phân chia mọi thứ một cách khoa học và còn thuận lợi cho việc tìm kiếm mỗi khi cần.

Mỗi sản phẩm đều được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nên tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ locker sắt đựng tài liệu có kích thước phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn mua tủ locker tại Thegioitusat.com?

Trên các cánh tủ đều có các khe thông gió giúp đồ vật để trong tủ không bị ám mùi. Nhờ có lớp sơn tĩnh điện bên ngoài mà tủ locker không bị bám dính quá nhiều bụi bẩn và kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện công nghệ cao cấp nên tủ không chứa các hóa chất độc hại làm ảnh hưởng tới môi trường.

Tủ được trang bị ổ khóa locker cao cấp nên có thể đảm bảo trong quá trình lữu trữ đồ sẽ không xảy ra mất mát. Các mối hàn đều được xử lý vô cùng cẩn thận và đã qua các bước kiểm tra nên sẽ không không dễ dàng tháo cánh cửa tủ.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn một chiếc tủ locker văn phòng đẹp và hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp với những yêu cầu của mình. Các bạn có thể vào thegioitusat.com để đặt mua cho mình những mẫu tủ văn phòng chất lượng với một mức giá tốt nhất.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi