HOTLINE: 090 912 1111

Lưu ý khi bài trí tủ sắt đựng quần áo đẹp hợp phong thủy

Đa số mọi người đều cho rằng tủ sắt đựng quần áo chỉ là một nơi để cất giữ, lưu trữ trang phục mà ít ai biết rằng việc sắp xếp, bài trí tủ cũng có tác động nhất định đến mặt phong thủy. Vậy bài trí tủ sắt đựng quần áo như thế nào là hợp phong thủy để mang đến may mắn, sức khỏe tốt nhất cho chúng ta? Hãy theo dõi bài viết mà thegioitusat.com chia sẻ sau đây để được giải đáp về vấn đề này nhé.

Lưu ý khi bài trí tủ sắt đựng quần áo hợp phong thủy

Tùy vào diện tích và bố cục không gian thì chúng ta có thể đặt tủ sắt đựng quần áo tại những vị trí sao cho hợp lý nhất. Nhưng bạn nên chú ý không nên đặt tủ ở chỗ quá sáng, trung tâm phòng hoặc ở cạnh sửa sổ, sát cửa ra vào. Vì đây là những nơi có nhiều ánh sáng, việc đặt tủ sắt đựng quần áo sẽ chặn ánh nắng và theo phong thủy thì nó sẽ chặn luồng khí lưu thông, lưu lại tà khí, vận khí tốt không vào được. Tốt nhất là bạn nên đặt tủ sắt đựng quần áo vào góc tường ở hướng bắc hoặc hướng tây sẽ đảm bảo sự thuận tiện khi sử dụng vừa tốt cho phong thủy.

Ngoài ra, bạn nên chú ý không đặt tủ sắt đựng quần áo quá gần giường sẽ gây cảm giác khó chịu, ngột ngạt cho người nằm trên giường. Qua thời gian dài sẽ dễ gây ra tình trạng đau đầu, hoa mắt, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, làm việc không tập trung.

Đặc biệt, nếu tủ sắt đựng quần áo của bạn có gương soi ở cánh tủ thì không nên đặt đối diện với giường mà nên đặt lệch với giường vì nó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của chúng ta. Dễ khiến cho bạn ngủ không ngon, tâm trạng không thoải mái, thường xuyên buồn bực, lo âu.

Lưu ý khi sắp xếp quần áo trong tủ sắt đựng quần áo

Bên cạnh việc lựa chọn vị trí đặt tủ sắt đựng quần áo thì chúng ta cũng nên chú ý cách sắp xếp, treo quần áo trong tủ sao cho hợp phong thủy. Cụ thể là ở cửa phía bên trái cửa thì bạn hãy treo trang phục đi làm vì đây là hướng đại diện cho kiến thức và sự thịnh vượng, sự nghiệp. Ở giữa tủ thì nên treo trang phục đi chơi vì nó đại diện cho sức khỏe, danh tiếng.

Lưu ý là bạn nên sắp xếp cho quần áo trong tủ gọn gàng, không nên để quần áo chật cứng tủ vì nó sẽ làm ứ đọng nguồn vượng khí của chúng ta.

Tủ quần áo là một vật dụng không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào và thường được đặt trong phòng ngủ. Tùy thuộc vào không gian rộng hay hẹp mà chúng ta sẽ có những cách đặt tủ quần áo trong phòng sao cho hợp lý. Nhưng để mang lại may mắn, sức khỏe và tinh thần thoải mái cho gia đình thì các bạn nên chú ý bài trí tủ sắt đựng quần áo hợp với phong thủy như gợi ý nói trên nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi