HOTLINE: 090 912 1111

Lưu ý gì khi chọn mua tủ tài liệu sắt

Hiện nay, những chiếc tủ tài liệu sắt đã trở thành sản phẩm nội thất cao cấp không thể thiếu đối với các văn phòng. Và để chọn được một mẫu tủ phù hợp với khối lượng giấy tờ, sổ sách lưu trữ và hài hoà, cân đối với không gian văn phòng cũng không phải là điều dễ dàng. Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm này thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây nhé.

Xác định rõ mục đích sử dụng tủ tài liệu

Việc đầu tiên khi chọn mua tủ tài liệu đó là suy nghĩ kĩ chúng ta sẽ sử dụng tủ vào mục đích gì, từ đó lựa chọn mẫu tủ phù hợp với mục đích của mình. Nếu bạn muốn dùng tủ để lưu trữ những hồ sơ quan trọng thì nên chọn mẫu tủ có thiết kế thêm khóa bảo vệ để cất giữ tài liệu an toàn hơn. Nếu bạn muốn dùng tủ để cất những giấy tờ thông thường và muốn trưng bày đồ lưu niệm, bằng khen, … thì có thể chọn loại tủ có kính, bên trong có các đợt, ngăn tủ sẽ rất hợp lý. Còn nếu bạn có một khối lượng tài liệu lớn thường xuyên phải sử dụng thì nên chọn tủ File không cách đặc trưng.

Xác định diện tích văn phòng để lựa chọn kích thước tủ tài liệu sắt

Lựa chọn tủ sắt văn phòng cũng cần phải chú ý tới kích thước phù hợp với không gian phòng. Tránh việc tủ quá to hay quá bé sẽ làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và sự cần đối hài hoà với các nội thất khác văn phòng. Đồng thời cũng giúp cho việc lưu trữ tài liệu đạt hiệu quả tối đa nhất.
Khi chọn lựa tủ sắt văn phòng bạn có thể chọn loại tủ rộng hơn bàn làm việc để tạo thế nâng đỡ từ phía sau để hợp phong thủy nội thất phòng làm việc.

Lưu ý khi chọn lựa kiểu dáng, màu sắc của tủ sắt văn phòng

Như các bạn cũng biết thì tủ tài liệu sắt văn phòng hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Dựa vào các mẫu thiết kế tủ hồ sơ để lựa chọn loại tủ đựng phù hợp với không gian và công việc hiện tại thì bạn có thể lựa chọn tủ đứng hoặc tủ ngang. Mỗi một loại tủ sẽ có những đặc trưng riêng để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Ngoài ra, nên lựa chọn tủ có cùng tông màu với bàn, ghế làm việc trong văn phòng để tạo nên không gian nội có sự đồng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tủ đựng tài liệu làm điểm nhấn thì hãy lựa chọn tủ tài liệu sắt có màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn ấn tượng.
Một yếu tố khá quan trọng mà các bạn cần lưu ý nữa đó là nên chọn mua tủ tài liệu sắt tại những thương hiệu nội thất có uy tín như thegioitusat.com. Như vậy thì sẽ có thể đảm bảo được chất lượng, mẫu mã, giá thành cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm hơn.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi