HOTLINE: 090 912 1111

Lựa chọn tủ tài liệu sắt 2 cánh, 3 cánh hay 4 cánh cho văn phòng của bạn

Bạn đang muốn chọn cho văn phòng làm việc của mình một chiếc tủ tài liệu sắt đẹp và dễ dàng sắp xếp hay tìm tài liệu mà vẫn mang lại không gian sang trọng, hiện đại. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu tủ sắt 2 cánh, 3 cánh hay 4 cánh cho văn phòng làm việc. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu tủ tài liệu sắt 2 cánh, 3 cánh hay 4 cánh để các bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho văn phòng làm việc của mình.

Tủ tài liệu sắt HS01

Là dòng sản phẩm được rất nhiều văn phòng lựa chọn bởi sự tiện dụng và thiết kế sang trọng mà tủ mang lại. Mẫu tủ tài liệu này gồm có hai cánh kính trong suốt, bên trong có 3 đợt cố định, chia tủ thành 4 ngăn dài. Hai cánh mở kính rất tiện lợi, với thiết kế rộng rãi, hiện đại nên tủ có thể chứa nhiều vật dụng khác nhau như các vật trang trí, hồ sơ, tài liệu.

Tủ tài liệu sắt HS02

Tủ được thiết kế với 3 cánh kính rộng rãi. Mỗi cánh có 3 đợt cố định, 1 tay nắm sắt mạ, 1 khóa chắc chắn. Với mẫu tủ sắt tài liệu này chúng ta có thể thoải mái để tài liệu, các khoang tủ có thiết kế rộng rãi, có sức chứa lớn các loại hồ sơ và giấy tờ. Tủ được thiết kế với tay nắm bằng thép mạ chrome nên có khả năng chống han gỉ, rất dễ dàng để đóng và mở cửa.

Ngoài ra, tủ có thiết kế thêm chốt khóa trái giúp bảo quản các mẫu hồ sơ quan trọng nên luôn được đảm bảo an toàn không lo thất lạc.

Tủ tài liệu sắt TL04

Tủ được làm từ chất liệu cao cấp với kiểu dáng sang trọng. Tủ có 4 cánh sắt mở, 4 khóa riêng và 4 tay nắm đẹp. Bên trong tủ được chia làm 3 đợt và chia làm 8 ngăn vuông. Tủ được thiết kế cùng các đợt cố định chắc chắn, giúp chia thành các ô nhỏ nên rất thuận tiện cho việc lưu trữ tài liệu.

Tủ tài liệu sắt TL04 được thiết kế ổ khóa bảo mật với chìa khóa tôi cứng không gỉ và được gia công theo phương pháp ly tâm nên không lo rỗng nứt. Phần tay nắm được sử dụng chất liệu nhựa cứng nên rất tiện lợi khi đóng mở.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến quý khách những mẫu tủ tài liệu sắt 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh. Tùy vào không gian văn phòng và số tài liệu mà quý khách cần lưu trữ mà chúng ta chọn các mẫu tủ có thiết kế sao cho phù hợp nhất. Nếu quý khách muốn tham khảo hãy truy cập vào trang: thegioitusat.com để được tư vấn và chọn mua các mẫu tủ sắt tài liệu có kích thước phù hợp nhất để lưu trữ số tài liệu mà văn phòng làm việc của quý khách đang có.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi