HOTLINE: 090 912 1111

Lựa chọn tủ tài liệu lớn cho không gian văn phòng như thế nào

Tủ tài liệu là một sản phẩm nội thất không thể nào thiếu được trong các văn phòng làm việc của mỗi công ty. Để có thể lựa chọn được một chiếc tủ tài liệu chất lượng với mức giá ổn thì quả là một điều không hề dễ dàng gì đối với mọi người. Với tiêu chí lựa chọn đơn giản như kiểu dáng, chất liệu, giá thành…sẽ giúp bạn có được những sự so sánh và một cái nhìn tổng thể của những sản phẩm đó. Dưới đây chúng tôi sẽ cho các bạn biết những cách lựa chọn tủ sao cho phù hợp với không gian làm việc nên hãy chú ý theo dõi nhé.

Chọn chất liệu cho tủ như thế nào?

Nếu như các bạn mua tủ cho nhân viên sử dụng thì hãy lựa chọn chất liệu là sắt. Chất liệu này vừa thân thiện với môi trường mà còn đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài, việc vệ sinh cũng dễ dàng nên ai cũng đều có thể làm được.

Thiết kế tủ khá đơn giản nên có thể dễ dàng đặt trong nhiều văn phòng làm việc có nhiều phong cách khác nhau và đều thể hiện được sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp nên có.

 

Tủ tài liệu sắt TL05

Đây là dòng tủ có kiểu dáng hiện đại, năng động phù hợp với nhiều văn phòng hiện nay. Tủ có sức chứa khá lớn nên các nhân viên có thể thoải mái để tài liệu, hồ sơ…Chất liệu là sắt sơn tĩnh điện có thể chống được han gỉ, ẩm mốc cực kỳ tốt nên các loại hồ sơ bên trong sẽ được bảo quản một cách nhất. Các mối hàn từ đợt tủ bên trong cho đến những cánh cửa tủ bên ngoài được thi công một cách chắc chắn.

Đây là một trong những mẫu tủ sắt dùng để đựng tài liệu vô cùng tiện ích cho các quý doanh nghiệp nhỏ, vừa. Sản phẩm có chế độ bảo hành tận tình và chu đáo.

Tủ tài liệu sắt TL06

Tủ này có kích thước khá lớn gồm hai cánh cửa kính, hai khoang va hai bên buồng cánh sắt dài. Diện tích bên trong các đợt tủ đều khá rộng rãi và thoáng mát nhờ hệ thống khe gió thông minh giúp việc bảo quản đồ bên trong tốt hơn. Tất cả các cánh cửa tủ đều trang bị khóa riêng biệt và an toàn và sẽ không xảy ra tình trạng đồ bị mất cắp một cách tốt nhất.

Với hai dòng sản phẩm trên của chúng tôi đều nằm trong top-seller của hệ thống nội thất của chúng tôi trong năm 2020. Nếu các bạn thấy một trong hai sản phẩm trên phù hợp với mình thì vào ngay thegioitusat.com để tham khảo thêm một số sản phẩm tủ sắt có thiết kế tinh tế với mức giá cạnh tranh nhất thị trường nội thất hiện nay. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi mua sản phẩm nội thất bên cửa hàng thegioitusat.com.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi