HOTLINE: 090 912 1111

Lựa chọn tủ sắt tài liệu thấp cho không gian như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ tài liệu với những kiểu dáng, kích thước khác nhau. Trong đó, những mẫu tủ sắt tài liệu thấp hiện đang rất được quan tâm và lựa chọn sử dụng rất nhiều. Bởi vì nó không chỉ có nhiều mẫu mã phong phú mà với kích thước nhỏ gọn nên rất phù hợp với những không gian nhỏ, hẹp. Tuy nhiên, để sản phẩm phát huy được tối đa ưu điểm của mình thì bạn vẫn cần trang bị một số kinh nghiệm lựa chọn tủ tài liệu thấp cho không gian dưới đây.

Đặc điểm chung của dòng tủ sắt tài liệu thấp

Trước khi chọn mua tủ tài liệu thấp thì chúng ta cần tìm hiểu đặc điểm của dòng sản phẩm này. Cụ thể, tủ sắt tài liệu thấp có thiết kế rất nhỏ gọn với chiều cao khoảng dưới 1m, chiều rộng dưới 0,5m. Nhờ vậy, mà các mẫu sản phẩm này thường được sử dụng với những không gian văn phòng nhỏ hẹp. Hoặc có thể kết hợp với những mẫu tủ tài liệu có kích thước lớn để mang lại nhiều tiện ích hơn trong quá trình làm việc.

Bên cạnh đó thì các mẫu tủ sắt tài liệu cũng được đánh giá rất cao về độ bền với khả năng chống thấm, chống cháy và chống cong vênh rất hiệu quả. Bởi vì dòng sản phẩm này thường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện chất lượng cao.

Về kiểu dáng thì tủ tài liệu sắt thấp thường được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt nên được ưu tiên sử dụng trong văn phòng có không gian nhỏ hẹp để tiết kiệm diện tích.

Hướng dẫn lựa chọn tủ sắt tài liệu thấp cho không gian

Khi lựa chọn tủ sắt tài liệu thấp thì bạn hãy cân đối kỹ lưỡng bàn ghế làm việc, tủ tài liệu… để tạo ra sự cân đối hài hòa với nhau. Tạo nên một không gian làm việc thoáng đãng, rộng rãi và thuận tiện cho hoạt động của các nhân viên.

Các bạn có thể chọn những mẫu tủ tài liệu thấp khoảng 1m với thiết kế ít ngăn có cánh cửa mở hoặc tủ cánh lùa. Cửa có kính hoặc không có kính với nhiều đợt tủ bên trong. Với chiều cao này thì tủ tài liệu thấp sẽ giúp cho không gian thông thoáng hơn, không bị bí bách. Trong trường hợp nếu có nhu cầu lưu trữ nhiều tài liệu bạn nên chọn thêm một chiếc tủ nữa cùng loại, cùng kích thước tạo sự thống nhất.

Tủ tài liệu thấp có thể được đặt tại ngay bên cạnh bàn làm việc giúp nhân viên tiết kiệm thời gian để lấy giấy tờ và làm việc thuận lợi hơn. Hoặc bạn có thể tận dụng những không gian dưới chân cầu thang, góc phòng để đặt tủ nhằm tiết kiệm diện tích.

Với những thông tin trên thì hẳn các bạn có thể chọn được cho mình những mẫu tủ sắt tài liệu thấp phù hợp nhất cho không gian văn phòng của mình. Hãy dựa vào không gian làm việc của mình để có thể chọn được sản phẩm chính xác và vị trí lắp đặt phù hợp nhất. Nếu bạn gặp khó khăn nào thì hãy liên hệ với thegioitusat.com để được tư vấn thêm nhé.

Gọi ĐT tư vấn ngay
Chat ngay qua Messenger
Chat ngay qua Zalo
Xem bản đồ chỉ đường
Bấm để gọi